Danh mục
Một loạt các lý do khiến sinh viên đăng ký học trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Các chính sách miễn giảm học phí, cam kết việc sau khi ra trường…. là những lý do khiến sinh viển không thể bỏ qua trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Giải pháp cho cử nhân thất nghiệp là học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Muốn học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cần ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Một loạt các lý do khiến sinh viên đăng ký học trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Một loạt các lý do khiến sinh viên đăng ký học trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các chính sách miễn giảm học phí, cam kết việc sau khi ra trường…. là những lý do khiến sinh viển không thể bỏ qua trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Miễn giảm 100% học phí năm 2017 khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược

Miễn giảm 100% học phí năm 2017 khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược

Kể từ khi thành lập đến giờ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá cao bởi Bộ Y tế, đào tạo ra nhiều nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y Dược nước nhà. Chính điều đó cũng khiến các phụ huynh và thí sinh tin tưởng, ngày càng có nhiều người đến đăng ký học, không chỉ hệ Cao đẳng Y Dược chính quy mà còn cả hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường luôn ở mức ổn định, trung bình mỗi năm 98% sinh viên có việc làm. Không chỉ yên tâm về đầu ra, những lý do dưới đây chính là nguyên nhân chính khiến sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên

Theo thông tin đăng tải trên chuyên mục tin tức giáo dục, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo: Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội, TP HCM và Yên Bái. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đó là con thương binh liệt sĩ, học sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12, đạt 18 điểm 3 môn khối A được miễn giảm 100% học phí và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Xây dựng bệnh viện riêng phục vụ quá trình học tập

Tự hào là trường Cao đẳng duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội xây dựng bệnh viện riêng phục vụ cho quá trình học tập của các sinh viên trong trường và phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh của nhân dân. Sinh viên sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm với thực tế sớm, giúp phát triển kỹ năng tay nghề. Ra trường không bị bỡ ngỡm khi vào môi trường làm việc thực tế. Do được đầu tư bài bản nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng vững bước pháp triển và trở thành Trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam.

Đào tạo gắn liền với mô hình Bệnh viện - Trường học

Đào tạo gắn liền với mô hình Bệnh viện – Trường học

Cơ sở vật chất luôn được đầu tư cập nhật mới

Y Dược là nhóm ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, vì thế đào tạo Y Dược phải lấy chất lượng là lòng cốt, học lý thuyết đi đôi với thực hành. Nhà tường chú trọng đẩy mạng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào lĩnh vực Y tế, cơ sở vật chất luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để đáp ứng nhu cầu học của sinh viên.

Điều kiện tuyển sinh dễ dàng

Thí sinh muốn học hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được điều kiện đó là tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh trước đó đã có một văn bằng từ Cao đẳng trở lên rồi thì có thể đăng ký học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn hơn so với hệ chính quy bởi có một số môn chung đã học rồi nên sẽ được lược bỏ trong chương trình này

Giảng viên đều làm những người nhiệt huyết, có trách nhiệm

Bạn sẽ được học tập và tương tác với đội ngũ giảng viên, nhà khoa học giỏi, tâm huyết, có khả năng truyền cảm hứng: hơn 90% có trình độ sau đại học (Phó Giáo sư, Tiến sĩ, nghiên cứu sinh, Thạc sĩ).

Nhiều Giảng viên là những người đã thành công trong lĩnh Y Dược vì thế có nhiều kinh nghiệm học tập và làm việc. Truyền đạt những ý hay nhất, những kinh nghiệm thành công nhất cho sinh viên.

Thời gian học tập phù hợp với nhiều đối tượng

Nhà trường tuyển sinh đào tạo các lớp trong và ngoài giờ hành chính, các lớp học T7&CN. Ngoài ra còn có các lớp hệ Trung cấp học buổi tối, T7&CN thuận tiện cho mọi đối tượng.

Ngoài ra, nhà trường đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm với thời gian theo học linh hoạt: Bạn có thể đăng ký học ngào giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào cuối tuần, với thời gian linh hoạt như vậy sẽ tạo điều kiện cho bạn có thể vừa học vừa làm

Có nhiều chương trình, khóa học phát triển kỹ năng bản thân

Bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, đi thực tế, hoạt động tình nguyện ý nghĩa và bổ ích để góp phần rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động xã hội và kỹ năng nghề.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội

Giới thiệu việc làm sau khi ra trường

Bạn sẽ được cung cấp thông tin giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua sự ký kết hợp tác nhà trường với các tổ chức quốc tế, các trường học, cơ quan, công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Ngoài ra, những bạn có thành tích học tập tốt sẽ được nhà trường giữ lại làm việc.

Tiến sĩ Y Khoa Mai Mạnh Tuấn có lời khuyên với các thí sinh yêu ngành y : học ngành y phải vào dúng trường cao đẳng y dược pasteur thì mới giàu y lý, giỏi y thuật  ra trường mới có việc làm và làm ngay được việc

Nếu bạn mong muốn có cơ hội trở thành một trong những sinh viên được sở hữu tất cả những quyền lợi trên, hãy đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Y sĩ y học cổ truyền

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...