Danh mục
Muốn học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cần đáp ứng được điều kiện gì? Cho em hỏi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện gì? Áp dụng với đối tượng nào? Giải pháp cho cử nhân thất nghiệp là học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 3 trường Cao đẳng Y Dược đang hot nhất ở Thành ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Muốn học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cần đáp ứng được điều kiện gì?

Muốn học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cần đáp ứng được điều kiện gì?

Cho em hỏi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện gì? Áp dụng với đối tượng nào?

Học Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tin tức Giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau đây hội đồng tư vấn tuyển sinh của trường sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Điều dưỡng viên là người có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ trong việc chăm sóc phục hồi sức khỏe cho người bệnh sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Theo tiêu chuẩn về số lượng điều dưỡng viên cần có để giúp đỡ bác sĩ thì phải cần ít nhất là 5 người, tuy nhiên thực trạng lại chưa thể đáp ứng được. Số lượng điều dưỡng viên còn đang ở mức độ hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng và chính vì vậy mà việc đòi hỏi nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đông đảo để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người người nhân.

Theo nguồn tin tức Y tế về việc đánh giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe của cơ sở Y tế có đạt chuẩn hay không là do chất lượng và trình độ Điều dưỡng viên. Phần trăm số lượng nhận lực của các cơ sở Y tề Việt Nam thì Điều dưỡng viên chiếm hết 70%.  Vì những lý do trên nên Điều dưỡng đang là một ngành được trú trọng nhất hiện nay cũng như là tương lai.

Cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng như thế nào?

Điều dưỡng viên chính là những người trực tiếp đảm nhiệm công tác chăm sóc sức khỏe, kiểm tra sức khỏe cho người bệnh và thực hiện những công việc khác trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ ban đầu cho đến khi phục hồi. Điều dưỡng viên cũng là những người đồng hành cùng với bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, chính vì thế nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên cũng ngày càng tăng, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như tại các bệnh viện công, phòng khám tư nhân, các trung tâm Y tế, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão,….

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược, liên thông Cao đẳng Y Dược cũng như văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Trường được đông đảo phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn để theo học. Thí sinh học Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường sẽ được chú trọng đào tạo kỹ năng nghề Điều Dưỡng thực tế bằng cách đào tạo sinh viên theo mô hình Viện – Trường, học phải đi đôi với thực hành, thực tế. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurn tuyển sinh với 3 ngành mũi nhọn đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển rất đơn giản. Thí sinh không cần thi tuyển đâu vào mà chỉ cần đáp ứng được điều kiện đó là đã tốt nghiệp THPT là có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng, Dược và Xét nghiệm và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Thời gian khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại cơ sở Hả Nội là 03 năm. Khi hoàn thành xong khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các bậc cao hơn nếu đủ điều kiện do tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần có những gì?

Một bộ hồ sơ nhất định phải có đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng (theo mẫu chung).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 09.8259.8259 hoặc 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...