Danh mục
Nguyên nhân khiến Cao đẳng Điều dưỡng thu hút thí sinh đăng ký? Nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao làm cho nguồn nhân lực Điều dưỡng thiếu trầm trọng chính là nguyên nhân khiến nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 Cần điều kiện gì để xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 Tiến tới ngành ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Nguyên nhân khiến Cao đẳng Điều dưỡng thu hút thí sinh đăng ký?

Nguyên nhân khiến Cao đẳng Điều dưỡng thu hút thí sinh đăng ký?

Nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao làm cho nguồn nhân lực Điều dưỡng thiếu trầm trọng chính là nguyên nhân khiến nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Theo tin tức Giáo dục: Để đánh giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe của một cơ sở bệnh viện Y tế có đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ y tế hay không thì chất lượng trình độ Điều dưỡng viên tại cơ sở đó đóng vai trò quan trọng. Theo khảo sát, Điều dưỡng viên chiếm 70% nguồn nhân lực của các cơ sở Y tế Việt Nam hiện nay. Một Điều dưỡng viên sẽ có nhiệm vụ thực hiện Y lệnh của Bác sĩ để chăm sóc sức khỏe, xoa dịu nỗi đau của người bệnh trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

Hiện nay, tỷ lệ già hóa dân số ở Việt Nam cũng như các nước phát triển đang có xu hướng ngày càng tăng, các viện dưỡng lão cũng được xây dựng ngày càng nhiều khiến cho nguồn nhân lực Điều dưỡng không đủ. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước và các cá nhân có nhu cầu học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược năm 2017 bằng hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thời gian đào Cao đẳng Điều Dưỡng là 3 năm theo hình thức đào tạo tín chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy. Được tuyển dụng vào làm cán bộ viên chức Y tế của các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trong và ngoài công lập.

Đào tạo gắn liền y thuật taị Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo gắn liền y thuật taị Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm những gì?

Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc, tư vấn cho người bệnh trong quá trình khám điều trị vừa là người truyền đạt thông tin của bác sĩ, cũng là người truyền đạt thông tin của người bệnh cho Bác sĩ. Để có thể điều trị bệnh, phục hồi tốt thì người bệnh không chỉ cần Bác sĩ giỏi mà còn có điều dưỡng viên chăm sóc tận tình, hướng dẫn thực hiện tốt phác đồ điều trị của Bác sĩ.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị kiến thức Y học hiện đại, Y học phục hồi sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và điều dưỡng chuyên khoa để sinh viên được đào tạo chuyên sâu kỹ năng thực hành chăm sóc người bệnh, kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng, chăm sóc người bệnh có chỉ định phẫu thuật, thủ thuật; theo dõi đánh giá việc dùng thuốc của người bệnh, ghi chép hồ sơ bệnh án đồng thời rèn luyện Y đức.

Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng có kiến thức chuyên môn nhưng kỹ năng tay nghề lại còn yếu do khi học không được thực hành nhiều. Tuy nhiên sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được chú trọng đào tạo kỹ năng nghề Điều Dưỡng thực tế bằng việc nhà trường xây dựng phương pháp đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội phục vụ cho công tác đào tạo Điều Dưỡng Viên, học lý thuyết phải gắn liền với thực hành, sinh viên được thực hành các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và điều dưỡng chuyên khoa. Các giảng viên của trường cũng là những người đã từng giảng dạy và làm việc tại trường Đại học uy tín trên cả nước như: Đại học Y, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Điều dưỡng… rất có tâm huyết trong việc truyền đạt kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề cho sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nếu thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 và nộp về Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

 

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...