Danh mục
Học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào chất lượng tốt nhất? Học liên thông Cao đẳng Dược như là một điều tất yếu, tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ đào tạo chất lượng cũng không phải hề dễ dàng.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào chất lượng tốt nhất?

Học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào chất lượng tốt nhất?

Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở của ngành Dược hiện nay thì học liên thông Cao đẳng Dược như là một điều tất yếu, tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ đào tạo chất lượng cũng không phải hề dễ dàng.

Nên học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào?

Nên học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào?

Với vai trò đặc biệt trong ngành Y Tế, ngành Dược luôn đem lại cơ hội việc làm rất rộng mở chính vì vậy mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Liên thông lên Cao đẳng Dược, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm mục đích tìm kiếm cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn hơn. Tuy nhiên để ra trường có việc làm luôn thì phải có tay nghề tốt chính vì thế lựa chọn một địa chỉ đào tạo ngành Dược giỏi chuyên môn là điều hết sức cần thiết đối với sinh viên đang có ý định theo học ngành này.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược có chất lượng cao

Dược sĩ là một ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó những người làm trong ngành Dược cần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản về cả kiến thức và thực hành. Để có thể lựa chọn được một địa chỉ để học Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì các bạn thí sinh cần lưu ý những yếu tố dưới đây:

1. Cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất trong quá trình đào tạo là một trong những yếu tố cần được đề cập đến đầu tiên khi lựa chọn một cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược. Vì với một Dược sĩ chuyên nghiệp, việc nắm chắc kiến thức lý thuyết và thành thạo việc áp dụng các kiến thức là một trong những điều quan trọng để trở thành một Dược sĩ giỏi.

2. Đội ngũ giảng viên:

Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền lửa nghề đến sinh viên. Một giảng viên có trình độ chuyên môn cao mới có thể truyền tải kiến thức, giải đáp câu hỏi của học viên một cách cặn kẽ. Đây là thước đo không thể thiếu để đánh giá chất lượng giảng dạy cũng như danh tiếng của những ngôi trường Cao đẳng Dược uy tín.

3. Chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo của bất cứ trường Cao đẳng Dược nào cũng cần đạt chuẩn chung của Bộ Y tế. Ngoài ra, mỗi cơ sở đào tạo sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để phát huy tối đa năng lực của học viên, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp xu hướng chung của xã hội, có thể bắt tay với công việc ngay sau khi ra trường.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nào đáp ứng được đủ những tiêu chí trên?

Với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được Bộ Y tế công nhận.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nói riêng và tất cả các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung. Với thời gian đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt (buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần), giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với chương trình đào tạo Đại học.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Trung cấp Dược)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Năm 2017 thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y Tế

Địa chỉ đào tạo ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y Tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...