Danh mục
Nhận biết bản thân có phù hợp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trước nhu cầu của xã hội, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang thu hút đông đảo các bạn trẻ. Tuy nhiên để thành công trong ngành bạn phải là người có các phẩm chất và kiến thức cần thiết. Sinh viên Cao đẳng Y Dược kiếm bộn tiền nếu học 3 nghề ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Nhận biết bản thân có phù hợp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhận biết bản thân có phù hợp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước nhu cầu của xã hội, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang thu hút đông đảo các bạn trẻ. Tuy nhiên để thành công trong ngành bạn phải là người có các phẩm chất và kiến thức cần thiết.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Phẩm chất cần đối với người học ngành Dược

Các công việc trong ngành Dược không quá vất vả. Tuy nhiên vì thuốc, dược phẩm có liên quan mật thiết đến sức khỏe và tính mạng người bệnh nên một yêu cầu hết sức quan đối với người làm nghề này đó là sự nhân hậu, hết lòng, tận tâm với người bệnh và không quên đặt y đức lên hàng đầu. Do đó yêu cầu một sinh viên Văn bằng 2 ngành Dược phải là người cẩn thẩn và tỉ mỉ bởi công việc trong ngành dược đòi hỏi chính xác cao độ. Sự nhầm lẫn dù nhỏ đến đâu có liên quan đến thuốc đều rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Những tố chất chứng tỏ bạn hợp với ngành dược

Nếu bạn là người yêu thích các môn khoa học tự nhiên, đặc biệt là Hóa và Sinh, bạn cẩn thận và ngăn nắp thì bạn đã rất hợp để theo học ngành Dược.

Nếu bạn ham đọc sách, thích khám phá tìm tòi, kiên trì, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc chọn cách liên thông. Công việc nghiên cứu, điều chế thuốc nhiều phần thích hợp với bạn.

Nếu bạn vừa yêu thích nghề Y Dược, vừa yêu thích công việc kinh doanh thì học dược chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Kiến thức cần nắm vững khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nếu bạn chọn học ở một Trường Cao đẳng Y Dược, bạn phải học hành nghiêm túc và chấp hành tốt các quy định của nhà trường. Theo tin Giáo dục cho biết, cùng với bằng tốt nghiệp, bản thí sinh phải am hiểm các kiến thức sau:

  • Nắm được kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở.
  • Có kiến thức cơ bản trong sản xuất, kiểm nghiệm, phân phối và tư vấn sử dụng thuốc, dược phẩm và thực phẩm chức năng.
  • Nắm vững các quy định của pháp luật và chính sách liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ nhân dân.
  • Có kiến thức đầy đủ về Dược học như: chuyển hoá thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, phản ứng giữa các loại thuốc, công thức phối thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh một cách tối ưu và an toàn nhất cho người dùng…

 Khi đi làm và học lên các bậc học cao hơn, lượng kiến thức liên quan đến ngành Dược mà bạn được đào tạo cũng như phải nắm vững sẽ nhiều và sâu hơn.

Thái độ đối với nghề nghiệp của Dược sĩ Cao đẳng

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ nhận bằng chính quy và trở thành Dược sĩ Cao đẳng. Dược sĩ phải là người tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, chữa trị và nâng cao sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng. Đối với đồng nghiệp, người Dược sỹ phải có thái độ tôn trọng và hợp tác hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của ngành.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội vẫn đang liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2. Nếu thấy mình có những phẩm chất và thái độ phù hợp với công việc trong ngành Dược, hãy mạnh dạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngay hôm nay. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức, các khóa học, các buổi đi thực tế được sự hướng dẫn trực tiếp của chủ doanh nghiệp,của Dược sĩ có trình độ cao…là cơ hội tốt cho bạn rèn luyện kĩ năng giao tiếp và dần hình thành niềm đam mê với ngành Dược nói chung và văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng.

Địa chỉ nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasrteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02466. 895.895 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...