Danh mục
Những tố chất một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần phải có Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì cần phải nắm vững được những kiến thức chuyên sâu và những kỹ năng mềm khác để có thể phục vụ người bệnh một cách tốt nhất. Xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 cần chuẩn bị những Hồ sơ gì? Hồ ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Những tố chất một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần phải có

Những tố chất một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần phải có

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì cần phải nắm vững được những kiến thức chuyên sâu và những kỹ năng mềm khác để có thể phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có Y Đức

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có Y Đức

Đối với một Điều dưỡng viên thì kiến thức chuyên sâu và tay nghề thôi vẫn chưa đủ, những điều dưỡng viên cần phải thành thạo các kỹ năng mềm như: khả năng giao tiếp, khả năng phân tích tình huống, nắm bắt tâm lý người bệnh, quan tâm và chia sẻ để khích lệ, động viên tinh thần người bệnh giúp họ vượt qua được nỗi đau bệnh tật

Điều cần có nhất ở một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đó là Y Đức

Có nhiều người ví von rằng nghề điều dưỡng không khác gì “Làm dâu trăm”, người điều dưỡng viên là người luôn bên cạnh người bệnh vui buồn cùng bệnh nhân, chăm sóc, hỗ trợ và theo dõi quá trình điều trị của bệnh nhân để có thể kịp thời thông báo tình trạng bệnh nhân cho bác sĩ để họ có những phương pháp điều trị cho hợp lý nhất.

Một điều dưỡng viên chuyên nghiệp luôn phải giữ được một thái độ bình tĩnh, ân cần đối với người bệnh để cho bệnh nhân luôn có cảm giác thoải mái, tin tưởng. Nếu như không có Y đức và tận tâm trong công việc thì một người Điều dưỡng viên sẽ không thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình – Hồng Hạnh (Cựu sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) chia sẻ trên mục tin giáo dục.

Người Điều dưỡng viên cần phải có trình độ chuyên môn cao

Trình độ chuyên môn chính là yếu tố xếp thứ 2 trong những yếu tố mà một điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần phải có.

Người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp phải có chuyên môn cao

Người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp phải có chuyên môn cao

Trong lĩnh vực Y tế thì người điều dưỡng viên có một vai trò khá là quan trọng không thua kém gì so với bác sĩ. Điều dưỡng viên có nhiệm vụ hỗ trợ bác sĩ  theo dõi và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân, chính vì thế mà nếu như chỉ cần lơ là hay chuyên môn nghiệp vụ kém thì sẽ gây một hậu quả khó lường cho người bệnh và có khi phải đánh đổi bằng cả tính mạng của bệnh nhân.

Chính vì thế ngay từ khi bắt đầu các thí sinh cần phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo về ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Một trong số những địa chỉ đào tạo về ngành Điều dưỡng uy tín, chất lượng nhất hiện nay đó chính là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Người Điều dưỡng viên cần có kỹ năng giao tiếp tốt

Có nhiều người kỹ rằng kỹ năng giao tiếp của mình kém nhưng mình có tay nghề giỏi là được thì điều này hoàn toàn sai lầm, một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp phải là người có đủ cả sự chuyên nghiệp về tay nghề cũng như cả kỹ năng giao tiếp. Một người có kỹ năng giao tiếp tốt có thể tiếp cận với bệnh nhân dễ hơn, dễ thấy hiểu họ hơn và biết được học cần gì, bệnh tình đau đớn ra sao và sẽ có thể đưa ra được những lời khuyên, lời động viên tạo tâm lý tốt cho người bệnh cũng là một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh khá tốt.

Người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có khả năng giao tiếp tốt sẽ tạo được niềm tin giúp bệnh nhân và người nhà tin tưởng, yên tâm điều trị và quá trình phục hồi nhờ đó cũng sẽ nhanh hơn.

Ở đâu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo điều dưỡng viên đáng tin cậy và xứng đáng để theo học nhất hiện nay. Đây là ngôi trường đã đào tạo ra được rất nhiều nhân tài cho ngành điều dưỡng, những sinh viên học tập tại đây sau khi ra trường đều có thể tìm được cho mình một công việc ổn định, vô cùng thích hợp với mức thu nhập cao. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài ra trường mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những học viên có nhu cầu.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà Trường được đầu tư hiện đại, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Ngay từ bây giờ, sinh viên muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu và gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...