Danh mục
Quận Bình Thạnh trường nào đào tạo Cao đẳng Dược chính quy? Trường nào đào Cao đẳng Dược chính quy tại Quận Bình Thạnh TPHCM và hình thức tuyển sinh ra sao, có phải thi đầu vào hay không không?
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Quận Bình Thạnh trường nào đào tạo Cao đẳng Dược chính quy?

Quận Bình Thạnh trường nào đào tạo Cao đẳng Dược chính quy?

Trường nào đào Cao đẳng Dược chính quy tại Quận Bình Thạnh TPHCM và hình thức tuyển sinh ra sao, có phải thi đầu vào hay không ?

Đào tạo Cao đẳng Dược Quận Bình Thạnh TPHCM

Đào tạo Cao đẳng Dược sĩ tại Quận Bình Thạnh TPHCM

Hiện nay trên TPHCM có nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược, tuy nhiên cơ sở đào tạo chất lượng uy tín tại Quận Bình Thạnh chính là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hệ thống cơ sở đào tạo nhà trường có quy mô trên cả nước với nhiều cơ sở đào tạo như Hà Nội, Yên Bái, TPHCM,…riêng với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, Nhà trường tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược tại số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, Quận Bình Thạnh (gần trường Đại học Tôn Đức Thắng).

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện tham gia nộp hồ sơ đăng ký học xét tuyển Cao đẳng Dược là thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển không quy định điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM sẽ là cơ hội rất tốt cho những bạn trẻ yêu thích ngành dược có thể theo đuổi đam mê của mình.

Đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế

Có thể thấy để trở thành Dược sĩ giỏi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Năng lực bản thân rất quan trọng và yếu tố quan trọng không kém chính là môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng. Người xưa có câu “ngọc không mài không thành đồ vật người không học không biết rõ đạo” vì vậy dù tư chất có giỏi nếu không được đào tạo bài bản cũng không thể tỏa sáng dược. Do đó lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín như  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vô cùng đúng đắn. Hiện tại, trường đang đào tạo 3 ngành hệ Cao đẳng là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo uy tín, chuyên nghiệp

Với môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệp đầy đủ hiện đại sẽ tạo rất nhiều thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu cuả sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên ưu tú giỏi chuyên môn và rất có tâm huyết với nghề sẽ là nguồn tri thức quý giá cho sinh viên theo đuổi ngành Y Dược  có thể trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn.

Sau khi hoàn thành chương trình học, những sinh viên đủ điều kiện theo quy định của nhà trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể liên thông lên bậc đại học hoặc tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

Địa chỉ nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo như thông tin trên web site nhà trường và gửi về địa chỉ: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...