Danh mục
Sinh viên đổ xô đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ sở đào tạo đã thu hút hàng nghìn thí sinh đổ xô về trường để đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược  Học Liên thông Cao đẳng Dược có thể tham gia thi công chức hay không? Cở sở đào tạo văn bằng 2 Cao ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Sinh viên đổ xô đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên đổ xô đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ sở đào tạo đã thu hút hàng nghìn thí sinh đổ xô về trường để đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo thực tế khảo sát tại các bệnh viện và các doanh nghiệp Dược phẩm cho thấy nguồn nhân lực Y tế hiện nay vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt, trong khi đó nhiều cơ sở giáo dục cũng chưa đảm bảo được chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu cho ngành Y tế. Bởi vậy, việc một trường Cao đẳng Y Dược ngoài Công lập có bề dày 10 năm như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác với các doanh nghiệp, bệnh viên để triển khai đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học là một tín hiệu đáng mừng cho ngành Y tế nước nhà.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược được đặt lên hàng đầu

Theo tin Giáo dục: Bắt đầu từ năm 2008, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên cho ngành Y Dược và trong thời gian phát triển nhà trường đã không ngừng mở rộng tuyển sinh và đào tạo khối ngành Khoa học Sức khỏe bao gồm: Dược sĩ, Điều dưỡng viên và Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học.

Số lượng sinh viên nộp hồ sơ xét tuyển hệ chính quy và chuyển đổi Cao đẳng Y Dược trong các mùa tuyển sinh của các ngành sức khỏe ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn ở mức khá cao. Tình trạng này dẫn đến nhà trường liên tục mở thêm cơ sở đào tạo ở các Quận trên địa bàn thành phố Hà Nội như ở Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa…Điều này phần nào đã cho thấy được chất lượng đào tạo và sức hút của trường mạnh đến mức nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở vật chất và đội ngũ phục vụ đào tạo cho sinh viên theo học chính quy, văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng Dược. Bên cạnh việc hình thành được đội ngũ cán bộ, giảng viên giỏi chuyên môn có kiến thức sâu rộng về Y Dược và giàu kinh nghiệm là các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ Y Dược, tính đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xây dựng được một hệ thống các phòng thí nghiệm Hóa – Sinh, phòng thực hành điều chế thuốc, phòng thực hành Kỹ thuật Điều dưỡng, Phụ sản,… với những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập cũng như nghiên cứu của giảng viên và sinh viên.

Ngoài ra, nhà trường đã triển khai xây dựng mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện nhằm giúp sinh viên có cơ hội học tập với các bác sĩ có uy tín cũng như thực hành lâm sàng với bệnh nhân thực tế, góp phần chủ động đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng học tập Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo sinh viên theo học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo sinh viên theo học

Sức hút của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với sinh viên

Đến nay có hơn 100.000 thí sinh trúng tuyển đợt 1 nhưng không nhập học ở các Trường Đại học. Trong khi đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại không ngừng nhận được hồ sơ trong đợt xét tuyển bổ sung lần này. Thậm chí số lượng cũng không ít hơn đợt 1. Điều này cho thấy, rất nhiều sinh viên đã nhìn ra còn nhiều con đường nhanh hơn để đến với ngành Y Dược và đã chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Và một trong những lý do làm nên sức hút này đến từ chương trình đào tạo của nhà trường.

Để xây dựng nội dung và khung chương trình học chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã luôn bám sát theo Bộ Y tế và chủ động cập nhật kiến thức và phương pháp giảng dạy về Y Dược mới nhất ở các trường Đại học Illinois ở Chicago – trường có chương trình đào tạo Y – Dược quy mô nhất Hoa Kỳ và Đại học Pittsburgh – xếp thứ 5 trong Top 15 trường đào tạo Y khoa nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Hình thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017, nhà trường tuyển sinh hệ chính quy và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển và không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh. Mọi sinh viên theo học ở Trường đều có cơ hội được hưởng chính sách miễn giảm 100% học phí và đều được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Do đó, với quy định không giới hạn nguyện vọng đăng ký xét tuyển ở các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học nên thí sinh cần tìm hiểu kĩ về Hồ sơ, điều kiện và thủ tục nhập học với từng hệ đào tạo.

Nếu trúng tuyển thí sinh phải xác nhận nhập học trong thời hạn quy định, bằng phương thức trực tuyến hoặc theo quy định của từng trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chất lượng cho ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chất lượng cho ngành Y tế

Nhà trường nhận hồ sơ trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Với những người đi làm khi có nhu cầu học Văn bằng 2 nhưng không có thời gian để Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến tại link sau: Đăng ký trực tuyến

Địa nộp hồ sơ và nhập học tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Hotline: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...