Danh mục
Tại sao thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng lại cao như vậy? Nhìn vào mức thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng hẳn nhiều cử nhân Đại học cũng phải tỏ ra ganh tỵ, tại sao thu nhập của sinh viên Cao đẳng Dược lại cao như vậy? Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Con gái học ngành Kỹ thuật hình ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tại sao thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng lại cao như vậy?

Tại sao thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng lại cao như vậy?

Nhìn vào mức thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng hẳn nhiều cử nhân Đại học cũng phải tỏ ra ganh tỵ, tại sao thu nhập của sinh viên Cao đẳng Dược lại cao như vậy?

Vì sao Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao?

Vì sao Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao?

Tại sao Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao?

Mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng là điều đáng mơ ước với những sinh viên mới  ra trường. Tuy nhiên với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội để đạt được mức thu nhập đó là chuyện đơn giản.

Bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế, việc mở rộng thị trường cả trong và ngoài nước là điều tất yếu, điều này dẫn đến hàng loạt công ty Dược phẩm mạnh tay đầu tư để mở rộng sản xuất, kinh doanh. Do đó cần một nguồn nhân lực khổng lồ phục vụ trong ngành Dược. Những Dược sĩ có chuyên môn tay nghề cao sẽ là ứng cử viên số 1 cho sự lựa chọn của các nhà tuyển dụng cả trong và ngoài nước bởi hiện nay nguồn nhân lực được đào tạo hàng năm từ các trường Đại học, Cao đẳng Dược không đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đây chính là lý do vì sao Dược sĩ Cao đẳng lại được trọng dụng và có mứng thu nhập cao như vậy

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có thể làm gì?

Khi cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm các công việc sau:

Làm việc tại các bệnh viện

Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

Làm việc tại cơ sở sản xuất

Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, hoạt chất mới, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.

Tham gia làm việc tại các trường đào tạo Y Dược

Dược sĩ có thể công tác, nghiên cứu tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dược với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…

Kinh doanh thuốc

Ngoài những công việc nêu trên, các Dược sĩ có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh hoặc làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội bảo đảm chất lượng đầu ra?

Từ kỹ năng chuyên môn cho đến những kỹ năng mềm giao tiếp, tất cả các sinh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được đào tạo một cách bài bản.

Với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Nhà trường đảm bảo cho sinh viên một môi trường học tập sáng tạo và thân thiện nhất. Hệ thống giáo trình luôn được biên soạn và cập nhật giúp cho sinh viên có thể nắm bắt và bổ sung được những kiến thức mới nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng

Song song với các giờ học lý thuyết sẽ là các buổi thực hành để sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn, đúng với mục tiêu đào tạo sinh viên của nhà trường: “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.Các buổi thực tế được nhà trường bố trí tại các cơ sở Y tế hoặc quầy thuốc, nhà thuốc, công ty Dược phẩm mà nhà trường liên kết nhằm giúp học viên Cao đẳng Dược tích lũy kinh nghiệm thực tế và sẽ không bỡ ngỡ sau khi ra trường làm việc. Đây chính là sự khác biệt của sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển và nhập học ngành Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm 2018. Chỉ cần tốt nghiệp THPT (cấp 3) là thí sinh đã có thể đăng ký dự tuyển.

Hồ sơ Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 To Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...