Danh mục
Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền năm 2018 Nhận thức nhu cầu chăm sóc sức khỏe và học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh hệ đào tạo Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền trên phạm vi toàn quốc. Có thể liên thông Cao đẳng Dược khi tốt nghiệp Trung cấp y học ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền năm 2018

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền năm 2018

Nhận thức nhu cầu chăm sóc sức khỏe và học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh hệ đào tạo Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền trên phạm vi toàn quốc.

Chữa bệnh theo các phương pháp y học cổ truyền được nhiều người áp dụng

Chữa bệnh theo các phương pháp y học cổ truyền được nhiều người áp dụng

Chữa bệnh theo các phương pháp y học cổ truyền được nhiều người áp dụng

Thầy Đặng Nam Anh, giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện nay nhiều người dân đang có mong muốn chữa bệnh bằng các phương pháp Đông y và Y học cổ truyền vì các phương pháp chữa trị này không gây ra các tác dụng phụ, đồng thời không có chữa các chất bảo quản, nguyên liệu thuốc có thể dược biết và chi phí điều trị bệnh theo Đông y có phần “rẻ hơn” so với y học hiện đại. Chính vì vậy, các ngành học nghiên cứu thuốc Đông y và y học cổ truyền trở thành ngành học hot trong các trường đào tạo Y Dược, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong số các ngôi trường đó. Nhiều người còn cho rằng theo học Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền được coi là bước đi nhanh nhất để tìm kiếm “việc nhẹ, lương cao” trong thời buổi kinh tế khó khăn này.

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Nhận thức được những yêu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân cùng những cơ hội việc làm có thể mở ra cho các sinh viên theo học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur mở rộng các đợt xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền, tạo điều kiện cho các thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 vẫn có thể mở rộng và tìm kiếm cơ hội việc làm với thu nhập cao. Chính vì vậy,  những đối tượng có thể theo học Trung cấp Y học cổ truyền là những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, có sức khỏe tốt để theo học. Chính vì điều kiện học tập dễ dàng, cơ hội việc làm lớn thì Trung cấp Y học cổ truyền là ngành học bạn không nên bỏ lỡ.

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp THCS là có thể trở thành tân sinh viên của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền cũng là vấn đề nóng hổi được nhiều người quan tâm cập nhât trên trang Tin Giáo dục. Vì thế, ban tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xin cung cấp thời gian đào tạo Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền như sau:

  • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
  • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Theo học ngành Y sỹ y học cổ truyền để mở rộng cơ hội việc làm

Theo học ngành Y sỹ y học cổ truyền để mở rộng cơ hội việc làm

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và có cơ hội liên thông  lên các cấp bậc cao để có thể nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp giúp mở rộng cơ hội xin việc làm với mức lương hấp dẫn cao hơn. Ngoài các ngành đào tạo Y học cổ truyền để các sinh viên có thể hiểu thêm về các vị thuốc Đông y thì Nhà trường còn mở rộng các hệ đào tạo Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng và một số ngành học y khoa khác. Chính vì vậy, các sinh viên có thể đăng kí theo học để mở rộng tương lai cho mình.

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện và cập nhật được thời gian đào tạo thì các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh và chờ phản hồi từ phía Nhà trường.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...