Danh mục
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 rất quan trọng, thí sinh cần phải nắm chắc điều kiện xét tuyển cũng như thời gian nộp hồ sơ nếu như muốn trở thành sinh viên ngành Dược Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 Những đối tượng nào ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 rất quan trọng, thí sinh cần phải nắm chắc điều kiện xét tuyển cũng như thời gian nộp hồ sơ nếu như muốn trở thành sinh viên ngành Dược

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Những thông tin mới nhất các thí sinh cần phải liên tục cập nhật tại chuyên mục tin tức Giáo dục, nhất là trong thời gian các trường đang đẩy mạnh các hoạt động quảng bá hình ảnh, thương hiệu của trường. Đặc biệt với một ngành được xã hội luôn coi trọng và không thể thiếu trong xã hội như ngành Dược thì cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn sẽ vô cùng lớn ngay sau khi tốt nghiệp. Nắm vững nhu cầu của xã hội, nguồn nhân lực Dược sĩ trong thực tế còn quá ít, chưa đủ để phục vụ người bệnh chính là một trong những yếu tố quyết định giúp người học  ngành Dược có một tương lai sáng rạng hơn.

Trong khi bạn đang vất vả với những công việc tay chân thì có lẽ bạn sẽ phải ganh tỵ với những Dược sĩ đang làm việc tại các nhà thuốc, bệnh viện, công ty Dược,…khi biết rằng công việc của họ vô cùng đơn giản nhưng vẫn có thể đạt được mức thu nhập và đãi ngộ như mong muốn. Tuy nhiên để đạt được kết quả đó cũng là một quá trình nỗ lực, hỏi hỏi không ngừng nghỉ khi còn đang ngồi trên ghê nhà Trường. Đặc biệt là địa chỉ học Cao đẳng Dược như thế nào để phù hợp với khả năng của bản thân là điều quan quan trọng nhất hiện nay. Đặc biệt khi thí sinh học tập Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp khi có sự kết hợp Trường học và Bệnh viện mà không phải trường đào tạo ngành Y Dược nào cũng có được.

Khi nào nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Áp dụng đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thời gian dự kiến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 vào 2 đợt cụ thể như sau:

Xét tuyển đợt 1: Diễn ra từ ngày 10/03/2017 trở đi và chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2016 trở về trước.

Xét tuyển đợt 2: Diễn ra sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia và chỉ dành cho các đối tượng thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn sẽ tổ chức các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược sau đó để dành cơ hội cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đầy đủ, đúng quy định là một trong những điều kiện có thể quyết định bạn là tân sinh viên của trường hay không. Để không bị gián đoạn trong thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng với thí sinh tốt nghiệp năm 2016 trở về trước
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.(Download tại đây)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đây cũng là mẫu hồ sơ được Nhà trường áp dụng đối với các hệ Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...