Danh mục
Thông tin về mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 Nhiều bạn thí sinh khi xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược quan tâm tới học phí của các trường bởi không phải ai cũng có điều kiện để theo học những trường có học phí cao. Những đối tượng nào được xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược? Cao đẳng Điều dưỡng trở ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Thông tin về mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin về mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Nhiều bạn thí sinh khi xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược quan tâm tới học phí của các trường bởi không phải ai cũng có điều kiện để theo học những trường có học phí cao.

Học phí Cao đẳng Dược văn bằng 2 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược văn bằng 2 là bao nhiêu?

Theo tin y tế sức khỏe: Là ngành quan trọng trong đời sống xã hội, ngành Dược ngày càng phát huy vai trò khi trong công tác chăm sóc, phòng và điều trị bệnh. Đặc biệt trong những năm gần đây, ngành Dược càng phát triển mạnh mẽ hơn khi các công ty dược phẩm liên tục mở rộng quy mô lớn không chỉ trong nước mà phát triển ra thế giới. Chính điều này kéo theo nhu cầu cần nguồn nhân lực vô cùng lớn, trong khi thực tế nguồn nhân lực cho ngành Dược cũng đang thiếu hụt trầm trọng. Tuy nhiên đây lại là cơ hội cho những ai học Cao đẳng Y Dược nói chung và sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng có thể tìm được việc ngay sau khi ra trường.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng bạn không nên bỏ qua đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên sẽ học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở trang thiết bị dạy và học đầy đủ, liên tục được đổi mới cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế giúp giải đáp những thắc mắc của thí sinh liên quan đến lĩnh vực ngành Dược. Quan trọng hơn cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có bệnh viện riêng phục vụ khám chữa bệnh cho người dân và quá trình học tập của các sinh viên, giúp sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Mức học phí ngành Dược giống như các ngành học nhóm ngành sức khỏe khác luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe. Lý giải điều này, Hiệu trưởng Nhà Trường Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Do đặc thù học của ngành Dược học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, dược liệu, hóa chất đắt tiền… phục vụ quá trình học tập nên học phí của ngành cũng từ đó mà cao”.

Với mong muốn đem đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 là 750.000 đồng/tháng khi sinh viên theo học cơ sở tại Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Mẫu hồ sơ trên cũng được áp dụng đối với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nộp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...