Danh mục
Tốt nghiệp QTKD Học viện tài chính có thể học YHCT VB2 được không? Tôi vừa tốt nghiệp Học viện tài chính chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Do nhu cầu cá nhân nên tôi muốn theo học thêm ngành Y học cổ truyền thì có được hay không? Tôi có thể học tại đâu và hồ sơ đăng ký học Y học cổ truyền cần những gì? Thời ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp QTKD Học viện tài chính có thể học YHCT VB2 được không?

Tốt nghiệp QTKD Học viện tài chính có thể học YHCT VB2 được không?

Tôi vừa tốt nghiệp Học viện tài chính chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Do nhu cầu cá nhân nên tôi muốn theo học thêm ngành Y học cổ truyền thì có được hay không? Tôi có thể học tại đâu và hồ sơ đăng ký học Y học cổ truyền cần những gì?

hoc-chuyen-doi-yhct-tu-hoc-vien-tai-chinh

Học chuyển đổi ngành Y học cổ truyền từ ngành Quản trị kinh doanh

Câu hỏi từ email của bạn Phuongly93_hvtc@gmail.com: “Chào bạn tư vấn Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, hiện tôi mới tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của Học viện Tài chính năm 2015. Do mới tốt nghiệp nên chưa có việc làm, các ngày trong tuần tôi vẫn rảnh rỗi và muốn học thêm Y học cổ truyền để có thể gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm. Vậy tôi có thể học ngành Y học cổ truyền có được hay không? Học tại đâu, thời gian học ra sao và hồ sơ gồm những gì?”

Ban tư vấn Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xin trả lời bạn như sau:

Bạn đã có bằng Quản trị kinh doanh của Học viện Tài chính nên bạn hoàn toàn có thể học Y học cổ truyền hệ chuyển đổi văn bằng 2 vào các buổi chiều trong tuần từ T2 đến T6 hoặc bạn có thể học lớp ngoài giờ hành chính thứ 7, chủ nhật. Thời gian đào tạo là 12 tháng sau khi ra trường được cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền chính quy.

Nhà trường liên tục tuyển sinh khai giảng nhiều đợt trong năm 2016.

Hồ sơ học chuyển đổi văn bằng 2 Y học cổ truyền:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 02 Bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 02 Bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

hoc-chuyen-doi-van-bang-2-trung-cap-y-hoc-co-truyen

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.629609.8259.8259.

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyen

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...