Danh mục
Trường nào ở Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi thiết thực giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp. Vậy, đâu là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội? Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược được điều chỉnh như thế nào? Trường Cao đẳng ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Trường nào ở Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất?

Trường nào ở Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi thiết thực giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp. Vậy, đâu là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội?

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Dược được nhiều người lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Dược được nhiều người lựa chọn

Tiêu chí chọn cơ sở tốt nhất để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những ngày trở lại đây, trên các trang mạng, tin tức hướng nghiệp, việc làm cho sinh viên đang “sục sôi” tin Nữ thủ khoa tốt nghiệp ĐH Sư phạm bằng xuất sắc sau 1 năm về quê chăn lợn. Theo các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp đều cho rằng một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng như vậy là do trong thời gian học tập, sinh viên không  được trau dồi kĩ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm, nhà trường không đáp ứng đủ nhu cầu vật chất, điều kiện học tập, chương trình giảng dạy nên sinh viên ra trường không nắm vững kiến thức và dễ thất nghiệp. Do vậy chọn ngành, chọn nghề và quan trọng nhất là chọn trường đào tạo là những quyết định mang tính quan trọng mà bạn cần phải cân nhắc kĩ khi đưa ra quyết định.

Đối với sinh viên, cử nhân là thất nghiệp và hướng đi chọn một trường Cao đẳng Y Dược để học Văn bằng 2 như một lẽ đương nhiên và lựa chọn một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bước quan trọng đầu tiên. Để đánh giá một cơ một ngôi trường có đạt chuẩn về chất lượng, chương trình giảng dạy hay không thì nơi đó phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây:

  • Quy mô trường lớn, phòng học đầy đủ đảm bảo cho sinh viên theo học Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược
  • Cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, đặc biệt là phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, học tập của sinh viên và giảng viên

Giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ trở nên, có kiến thức, kinh nghiệm dạy chắc khung lý thuyết, thường xuyên bổ sung, cập nhật chương trình giảng dạy tiên tiến ở các nước trên có nền Y tế phát triển trên thế giới.

  • Tiết giờ thực hành được xen lẫn những giờ thuyết để giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thực tế của bản thân
  • Có nhiều hoạt động liên kết các trường, các bệnh viện, doanh nghiệp… để sinh viên có thêm cơ hội làm quen với môi trường bên ngoài.

Địa chỉ uy tín học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ uy tín học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường nào đào tạo ngành Cao đẳng Dược tốt nhất

Theo Tiến sĩ Khoa học Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Mục tiêu đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Đảm bảo 98% sinh viên ra trường tìm luôn được việc làm không ở các cơ sở Y tế trong nước và mở rộng cơ hội việc làm ở nước ngoài như Điều dưỡng viên qua CHLB Đức, Nhật Bản hay di chuyển tự do trong khu vực Đông Nam Á làm việc. Chính vì vậy nhà trường rất chú trọng đến các chương trình hơp tác, liên kết với các doanh nghiệp giúp đỡ sinh viên sau khi tốt nghiệp, trong quá trình học sinh viên được học tập theo mô hình đào tạo Viện – Trường cộng thêm giảng đường khang trang hiện đại…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Thậm chí, đây cũng là ngôi Trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng phục vụ cho người dân và cho sinh viên trải nghiệm thực tế.

Với mô hình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, thí sinh sau khi hoàn thành thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nắm chắc kiến thức trong tay và thành thạo kỹ năng trong nghề. Ngoài ra, nnhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu tìm việc làm. Sau khi tốt nghiệp với thành tích tốt, sinh viên còn có cơ hội được giữ lại làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để đăng kí xét tuyển một cách đơn giản và nhanh chóng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 hệ Văn bằng 2 bao gồm giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bản sao bảng điểm và bằng tốt nghiệp, có yêu cầu công chứng đầy đủ.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch của bản thân kèm theo 02 Bản sao giấy khai sinh. ( công chứng và xác nhận đầy đủ của nơi ĐK HKTT)
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Theo tin tức Giáo dục: Ngoài lớp Dược, Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quy trình, hồ sơ, điều kiện tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội (Gần trung tâm Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...