Danh mục
Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược được điều chỉnh như thế nào? Năm 2017 Các trường Cao đẳng Y Dược sẽ thuộc Bộ LĐTB&XH quản lý nên mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng sẽ có điều chỉnh. Trường Cao đẳng Y Dược nào cam kết việc làm đầu ra cho sinh viên? So sánh mức học phí giữa 2 lớp văn bằng 2 ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược được điều chỉnh như thế nào?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược được điều chỉnh như thế nào?

Năm 2017 Các trường Cao đẳng Y Dược sẽ thuộc Bộ LĐTB&XH quản lý nên mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng sẽ có điều chỉnh.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược có sự điều chỉnh

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược có sự điều chỉnh

Quy chế tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược có gì mới?

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược các chuyên ngành Dược, điều dưỡng, Xét nghiệm không còn khắt khe như trước, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào từ Cao đẳng trở lên sẽ được tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cụ thể điều kiện và thời gian học đối với từng đối tượng tham gia xét tuyển như sau:

Thí sinh tham gia xét tuyển đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm sức khỏe, ví dụ như: Cao đẳng Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, xét nghiệm Y học… thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng (các môn cơ bản sẽ không phải học do trùng với văn bằng trước đó)

Thí sinh tốt nghiệp thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ đào tạo trong vòng 20 tháng như: Du lịch, báo chí, công nghệ thông tin… (thí sinh sẽ được học chuyên ngành về Y Dược)

Không trong thời gian thi hành án hình sự.

Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Lý do thí sinh nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo chuyên mục tin tức giáo dục thống kê được một loạt các lợi ích thí sinh sẽ có được khi học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược như:

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo ngắn hơn với những chương trình khác. Thay vì hệ Cao đẳng Dược chính quy bạn học mất 3 năm thì chương trinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn chỉ mất khoảng 1,5 năm. Sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp và tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng có giá trị tương đương với Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của pháp luật.

Thời gian học linh hoạt: Nhà trường có 2 khung thời gian học tập phù hợp với những người đi làm. Thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ T2 đến T6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Cơ hội việc làm rộng mở: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2, với trình độ chuyên môn tốt, thí sinh có thể làm việc ở hầu hết các cơ sở y tế, Bệnh viện hoặc các công ty liên quan đến Dược Phẩm. Các vị trí mà sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đảm nhận là: Dược sĩ lâm sàng, Trình Dược viên, Giảng viên ngành Dược, Dược tá…

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 được điều chỉnh thế nào?

Khi đăng ký xét tuyển, ngoài việc lựa chọn 1 trường uy tín chất lượng để theo học thì mức học phí cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm. Do đặc thù chung của ngành Y, Dược cần sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền cũng như trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại bởi vậy chi phí học tập của ngành này tương đối cao so với các ngành khác trong cùng hệ thống các trường Cao đẳng.

Để đảm bảo song hành 2 mục tiêu: Mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo, thực hành tốt nhất nhưng chí phí cũng phải tối ưu nhất nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng hệ thống bệnh viện riêng và có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cũng giống mức học phí Liên thông Cao đẳng Y Dược và được điều chỉnh là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế như trao tặng học bổng, miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho sinh viên…

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có chương tình miễn giảm Học phí văn bằng 2 ngành Dược 100% cho sinh viên khi đăng kí xét tuyển và theo học ở đây. Chính sách này chỉ áp dụng khi thí sinh nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược về trường trước ngày 15/12/2017.

Thí sinh cần làm hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tìm hiểu những giấy tờ cần có thông qua bài viết Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược văn bằng 2, sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...