Danh mục
Trường Trung cấp Y học cổ truyền nào đào tạo chuyên sâu bài bản? Học lực của em không tốt chỉ nằm ở mức trung bình nhưng em rất muốn theo học ngành Y học cổ truyền để theo truyền thống gia đình. Vậy em nên chọn Trường Trung cấp Y học cổ truyền nào để học tập? Phạm Ngọc Hải Yến (Hai Bà Trưng, Hà Nội) Trung cấp ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Trường Trung cấp Y học cổ truyền nào đào tạo chuyên sâu bài bản?

Trường Trung cấp Y học cổ truyền nào đào tạo chuyên sâu bài bản?

Học lực của em không tốt chỉ nằm ở mức trung bình nhưng em rất muốn theo học ngành Y học cổ truyền để theo truyền thống gia đình. Vậy em nên chọn Trường Trung cấp Y học cổ truyền nào để học tập?

Phạm Ngọc Hải Yến (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

học y sĩ y học cổ truyền ở đâu?

Học y sĩ y học cổ truyền ở đâu uy tín chất lượng?

Trả lời:

Chào bạn Yến!

Với học lực có hạn mà bạn lại muốn theo học làm Y sĩ Y học cổ truyền để nối nghiệp truyền thống gia đình thì việc em lựa chọn hệ Trung cấp Y học cổ truyền là rất đúng. Tuy nhiên, em thắc mắc là không biết nên chọn Trường Trung cấp y học cổ truyền nào cho tốt. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số nhận định về trường Trung cấp Y khoa Pasteur chuyên đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi nhận ra ngôi trường mình sẽ chọn sau này.

Có thể bạn đã biết thì ngành Y học cổ truyền chữa bệnh dựa trên thuyết lý Âm Dương – Ngũ Hành, Khi theo học ngành Y học cổ truyền, bạn sẽ được nhà trường đạo tạo các kiến thức chung sơ bộ của khối ngành Y như: Chế biến dược liệu, dược lâm sàng, thực vật dược, phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, kỹ thuật vật lý trị liệu, kỹ năng chẩn đoán, điều trị học bằng thuốc y học cổ truyền…

Hiện nay trong hệ thống đào tạo các cấp bộ LĐ-TB và XH thì có khá nhiều trường Trung cấp đào tạo ngành Y học cổ truyền mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng như đã nói ở trên thì sau khi xét qua nhiều yếu tố thực tế hiện nay và so sánh các trường với nhau. Thì một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo Y học cổ truyền tốt, uy tín, được đông đảo sinh viên theo học phải kể đến là trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Lý do nên học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trung cấp Y khoa pasteur?

Trường được thành lập từ năm 2009 đến nay, ngôi trường mang tên nhà bác học, bác sĩ Louis Pasteur – người có nhiều cống hiến vĩ đại cho nền y học của nhân loại.

Với sự đầu tư lớn về vật chất, cơ sở cũng như giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đặt việc học và chất lượng của các Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp ra trường đạt kết  quả cũng như kiến thức tốt nhất. Vì Điều đó mà Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang ngày càng mạnh mẽ đi lên không ngừng về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y.

Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền

Khi theo học Trung cấp Y học cổ truyền tại trường Trung cấp Y Khoa pasteur, bạn sẽ được nghe những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với học sinh. Với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất các Y sĩ Y học cổ truyền sẽ được rèn luyện thực tế tay nghề tại các lớp thực hành cũng như tại bệnh viện trực thuộc nhà trường . Được cấp thêm những giáo trình hay chứa đựng nhiều bài thuốc Y học cổ truyền quý mà hiếm có ngôi trường nào có được.

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn – Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.