Danh mục
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với những hình thức nào? Em đã tốt nghiệp THPT 2017 và muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Cho em hỏi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với những hình thức nào? Dù thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2017 nhưng vẫn bị trượt cao Nguyên nhân khiến Cao đẳng Điều ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với những hình thức nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với những hình thức nào?

Em đã tốt nghiệp THPT 2017 và muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Cho em hỏi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với những hình thức nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với những hình thức nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với những hình thức nào?

Theo tin Giáo dục, Năm nay ngành Điều dưỡng được dự đoán là sẽ có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học, bởi cơ hội việc làm rất rộng mở đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ trong mà cả ngoài nước. Lựa chọn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh theo đuổi ngành mình yêu thích, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp mà không phải lo nghĩ tới mức điểm xét tuyển như những năm khác.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Theo các Y sĩ Y học cổ truyền cho biết, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội như hiện nay thì việc học tập trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng không chỉ giúp bạn có được thu nhập cao, mà còn giúp bạn có thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh trong lĩnh vực ngành Y Dược, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện quy chế xét tuyển của Bộ Lao động TB&XH, theo đó Nhà trường thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, các thí sinh không cần phải lo lắng tới điểm xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như những năm khác. Với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình, thì xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính là lựa chọn phù hợp nhất với khả năng và học lực của các em! Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm tại trường.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Thí sinh đáp ứng điều kiện điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển để nhập học trong thời gian ngắn nhất. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Sau khi nhập học các thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với rất nhiều giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ được tiếp xúc với phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế, đặc biệt Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, giúp thí sinh có cơ hội thực tập trau dồi kỹ năng tay nghề.

Đáp ứng được tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...