Danh mục
Với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm công việc gì? Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tăng cơ hội việc làm, vậy sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm công việc gì?
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm công việc gì?

Với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm công việc gì?

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ dù đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tăng thêm cơ hội việc làm, vậy sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm công việc gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm công việc gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm công việc gì?

Sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thể làm những việc gì?

Phần lớn hiện nay mọi người đều nghĩ học Dược xong chỉ quanh quẩn làm việc trong những hiệu thuốc. Tuy nhiên với vai trò của ngành Dược như hiện nay sinh viên sau khi học xong Cao đẳng Dược có thể làm nhiều công việc khác nhau liên quan đến chuyên ngành của mình.

Khi quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đồng nghĩa với việc người học cũng đã lựa chọn một hướng đi, một định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Ngành Dược không phải chỉ dừng lại ở việc bán và tư vấn cho khách hàng mà nó luôn xoay quanh vòng đời của một viên thuốc từ những khâu bào chế, công thức để hình thành nên một viên thuốc rồi mới đến tư vấn người bệnh sử dụng.

Theo tin giáo dục, sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng các bạn cũng có thể làm tại vị trí sản xuất và bào chế thuốc. Sau khi nghiên cứu xong công thức thuốc sẽ bắt đầu đưa vào sản xuất, nếu vượt qua quá trình kiểm nghiệm thì mới đưa vào sản xuất đại trà. Tất cả quá trình thực hiện đều dưới sự giám sát của các Dược sĩ có chuyên môn chịu trách nhiệm. Vị trí này hiện nay đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, những Dược sĩ có chuyên môn cao đều được các Doanh nghiệp tìm kiếm với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Trình Dược viên cũng là một trong những công việc yêu thích đối với những bạn đam mê kinh doanh. Việc phân phối các loại thuốc đến tay người tiêu dùng vẫn luôn được các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược lựa chọn. Bên cạnh đó sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn hoàn toàn có thể mở được quầy thuốc tại nhà để kinh doanh.

Một công việc được khá nhiều sinh viên lựa chọn đó chính là đảm nhiệm công việc kiểm nghiệm thuốc, đòi hỏi kiến thức phải chuyên sâu. Bạn có thể làm việc tại các Viện kiểm nghiệm Trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm ở tỉnh, phòng kiểm nghiệm thuốc tại các đơn vị.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Địa chỉ nào chất lượng nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị có uy tín và được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo, trình độ sinh viên sau khi ra trường. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội triển khai mô hình Bệnh viện – Nhà trường trong việc nâng cao trình độ sinh viên trong thời gian học tập tại đây. Mô hình này mang nhiều thuận lợi hơn so với những đơn vị đào tạo khác bởi sinh viên không phải lo lắng nơi thực hành. Tại đây sinh viên được thực hành ngay tại bệnh viện của trường, thực hành ngoài giờ học. Đây là điều kiện giúp thí sinh nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại đây đều là những bác sĩ, Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, công tác tại những bệnh viện lớn sẽ là những người trực tiếp giảng dạy, bổ sung và củng cố kiến thức cho bạn một cách tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Năm 2017 nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 nhóm ngành sức khỏe, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét Nghiệm Y Học.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có những gì?

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...