Danh mục
Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không? Ngành Điều dưỡng có vai trò cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe bênh nhân, vậy lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có là quyết định đúng đắn?
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Ngành Điều dưỡng có vai trò rất cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe bênh nhân, vậy lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải là quyết định đúng đắn?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải là quyết định đúng đắn?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải là quyết định đúng đắn?

Vai trò của Điều dưỡng viên trong tương lai là rất cần thiết mà hiện tại theo thông kê của bộ Y Tế thì nguồn nhân lực của ngành ở mức thấp, chính vì thế lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một cách tốt nhất để nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm sau này.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải là quyết định đúng đắn?

Cao đẳng Điều dưỡng trở thành xu hướng được thí sinh lựa chọn là ngành nghề có vai trò vô cùng quan trọng, gắn liền với sự phát triển chung của ngành Y tế. Đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng như hiện nay thì vị trí của ngành Điều dưỡng ngày càng được khẳng định.

Theo chuyên mục Tin giáo dục, Công việc của người điều dưỡng là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, giáo dục sức khỏe, phục hồi chức năng. Người Điều dưỡng viên sẽ vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học và rèn luyện để chăm sóc người bệnh, đồng thời tham gia vào việc giáo dục sức khỏe, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Nhận thấy được cơ hội việc làm của ngành này đang rất rộng mở nên việc lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được coi là lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn ổn định công việc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Theo quy định chung về thời gian đào tạo Văn bằng 2, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe) năm. Sau khi hoàn thành chương trình và tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và có thể làm việc tại các trung tâm y tế hay cả ngoài nước.

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y Dược.

Với khung chương trình chuẩn, đào tạo gắn liền với hệ thống bệnh viện, gia tăng số giờ thực hành, sinh viên theo học tại đây không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn vững tay nghề thực tiễn, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Hiện Nhà trường đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các đối tượng đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính như học buổi tối hoặc học vào cuối tuần để học viên có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Nếu thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký học về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...