Danh mục
Khi nào hết hạn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 Hạn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến khi nào? là điều mà thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh năm 2017 Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không? Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với những hình thức ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Khi nào hết hạn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Khi nào hết hạn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hạn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến khi nào? là điều mà thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Lựa chọn ngành Dược – Tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường

Không phải tự nhiên mà có thể khẳng định, ngày nay, nếu theo học ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng thì sẽ có được tương lai tươi sáng, rộng mở. Trên thực tế, ngành Dược không phải là ngành nghề gì mới nhưng sức hút và cơ hội nghề nghiệp mà nó có thể mang lại thì chưa bao giờ giảm.

Trong khi những ngành học mang tính thời đại, từng được coi là ngành học hot, phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội và mang lại cơ hội làm giàu cho người học như Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Tài chính, Kế toán…đang có sự chững lại và cử nhân ra Trường rơi vào tình trạng thất nghiệp hàng loạt thì ngành Dược lại khác, bất kỳ thời điểm nào sinh viên theo học ngành nghề này cũng sẽ chắc chắn về cơ hội việc làm trong tương lai. Học Dược không chỉ để bán thuốc mà còn có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau.

Thời gian Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dừng nhận hồ sơ Cao đẳng Dược?

Là địa chỉ đào tạo các ngành Y – Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tin tưởng và xứng đáng để các bạn trẻ gửi gắm và theo đuổi niềm đam mê ngành Dược của mình.

Để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhât cho sinh viên, ngay từ khi thành lập, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt, theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, học song song lý thuyết với thực hành thực tế trong bệnh viện (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít Trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành). Với mô hình Trường học – Bệnh viện, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như vững vàng tay nghề và đáp ứng được đòi hỏi mà nhà tuyển dụng đặt ra trong thời buổi hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Theo tin tức Giáo dục: Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, vùng tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành quy định.

Cũng giống như những năm trước đây, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến từ ngày 10/03/2017 (áp dụng với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước). Trường hợp thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc đối tượng dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 thì thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 sẽ là sau khi có điểm thi THPT quốc gia. Nhà trường sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đã đủ chỉ tiêu được giao và sẽ thông báo trên website của nhà trường

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nguồn nhân lực chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nguồn nhân lực chất lượng

Các bạn trẻ có niềm đam mê Y – Dược thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...