Danh mục
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THTP Với điều kiện xét chỉ cần tốt nghiệp THPT các thí sinh đã có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 phải thi tuyển hay xét tuyển? Lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THTP

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THTP

Với điều kiện xét chỉ cần tốt nghiệp THPT các thí sinh đã có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trước nhu cầu cần sử dụng dược phẩm để điều trị bệnh cũng như tăng cường sức khỏe của cộng đồng ngày càng được chú trọng như hiện nay thì ngành Dược càng khẳng định vai trò, xứng tầm là ngành không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Trong khi đó nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng buộc ngành Y tế phải bổ sung khẩn cấp, nhưng đây lại mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Chính vì thế mà lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay chính là lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và mở ra tương lai tươi sáng cho người học.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH cũng như một số thông tin trừ trang Tin giáo Dục, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển miễn thi, chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để học tham gia học tập tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên cũng áp dụng trong Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng… Bên cạnh đó, nhà trường còn liên tục tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Y Dược với điều kiện xét tuyển tương ứng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trở thành sinh viên của Trường và tham gia khóa học với thời gian đào tạo là 3 năm. Tại đây, sinh viên sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Nhờ đầu tư vào kỹ năng hành nghề, Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo 30 % thời gian học lý thuyết và 70 % thời gian thực hành góp phần giúp sinh viên dễ dàng nâng cao tay nghề và hiểu rõ bản chất của bài học.

Sau khi kết thúc thời gian học tập tại trường, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy đảm bảo có thể làm được việc và đáp ứng được những điều kiện khắt khe do các nhà tuyển dụng việc làm đưa ra. Ngoài ra, với tấm bằng do nhà trường cấp thí sinh hoàn toàn có thể tham gia học liên thông lên bậc cao hơn như Đại học nếu muốn.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển thì thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu chung của nhà trường.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm đầy đủ các giấy tờ đã nêu trên các bạn có thể gửi về địa chỉ nhà trường qua đường bưu điện hay đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...