Danh mục
Tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên. Giải pháp cho cử nhân thất nghiệp ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn cho các bạn trẻ

Lý do mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược là ngành nghề được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Chính vì vậy học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được khá nhiều bạn lựa chọn.

Bạn đang theo học hoặc đã có trong tay một tấm bằng Cao đẳng hoặc Đại học thuộc những ngành nghề như kỹ sư, Giáo viên, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh…nhưng lại có quá ít cơ hội nghề nghiệp hoặc có thể trở nên thất nghiệp sau khi ra trường bởi nhân lực trong những ngành này trở nên thừa. Tuy nhiên trong khi ngành khác thừa nhân lực thì ngành Dược lại đang thiếu hụt Dược sĩ trầm trọng, chính vì vậy có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để có thể tăng thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Để trở thành một Dược sĩ giỏi việc đầu tiên bạn cần phải lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín. Một địa chỉ đào tạo uy tín cũng dựa nhiều vào những yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy bạn. Đây cũng là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đánh giá cao trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực.

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ thực hiện việc đào tạo cho sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có nơi thực hành trực tiếp sau những tiết học lý thuyết, củng cố kiến thức chuyên môn để có thể vững vàng tay nghề ngay sau khi ra trường.

Điều kiện xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên bất kỳ chuyên ngành nào, có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược để tăng thêm cơ hội nghề nghiệp cũng như ổn định và nâng cao mức thu nhập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy

Thí sinh đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM phải là những người không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để học tập.

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là từ 18 đến 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp, được học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Ngoài ra thời gian học tại trường được bố trí linh hoạt ngoài giờ hành chính các buổi tối các ngày trong tuần, hoặc vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, phù hợp và thuận lợi đối với các học viên có nhu cầu vừa học vừa làm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học viên có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần nộp hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.
  • Các giấy tờ liên quan nếu có.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...