Danh mục
Tuyển sinh đào tạo các lớp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2016 Thuốc Tân dược được đánh giá là loại thuốc điều trị bệnh nhanh những dễ xảy ra các tác dụng phụ. Bởi vậy hiện nay người dân ngày càng ưu tiên sử dụng thuốc Đông Y do các Y sĩ Y học cổ truyền bào chế để bảo vệ sức khỏe của mình.  Trung cấp Y ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Tuyển sinh đào tạo các lớp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2016

Tuyển sinh đào tạo các lớp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2016

Thuốc Tân dược được đánh giá là loại thuốc điều trị bệnh nhanh những dễ xảy ra các tác dụng phụ. Bởi vậy hiện nay người dân ngày càng ưu tiên sử dụng thuốc Đông Y do các Y sĩ Y học cổ truyền bào chế để bảo vệ sức khỏe của mình. 

dao-tao-y-hoc-co-truyen-thanh-luong-y
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền uy tín

Thuốc Đông Y hay còn gọi là Đông Dược, bào chế từ thảo dược tưởng chừng bị “ghẻ lạnh” so với thuốc tây. Nhưng thực tế thuốc Đông Y ngày càng được nhiều người tin dùng và sử dụng, các Dược sĩ giàu kinh nghiệm còn dự đoán thuốc có nguồn gốc được bào chế từ thảo dược tự nhiên sẽ dần chiếm lĩnh thị trường Dược phẩm.

Ngành Y sĩ Y học cổ truyền không bao giờ là “hết thời”

Y học cổ truyền là ngành nghề đã có nguồn gốc từ hàng nghìn năm trước và vẫn phát triển đến tận ngày nay. Các thầy thuốc Y học cổ truyền luôn được tôn trọng và có địa vị cao trong xã hội.

Trong một khoảng thời gian ngắn, khi mà thuốc Tân dược bùng nổ quá mạnh mẽ thì các bài thuốc Y học cổ truyền cũng bị sao nhãng đi đôi chút. Tuy nhiên khi xã hội ngày càng phát triển, hiểu biết của người dân ngày càng cao thì mọi người lại quay về sử dụng các bài thuốc Đông Y, bởi vì họ hiểu rằng khi sử dụng thuốc Đông Y sẽ giảm nguy cơ gặp phải các tác dụng phụ của thuốc như thuốc Tân dược.

Ngay cả các thương hiệu lớn về Dược phẩm trên thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng đang có xu hướng dịch chuyển về sản xuất các loại thuốc Đông Y. Điều đó chứng minh thuốc Đông Y đang quay lại thời kì hoàng kim của mình và người học Ngành Y sĩ Y học cổ truyền không bao giờ lo “hết thời”

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh các lớp Y sĩ Y học cổ truyền 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur hiện đang được Bộ GD&ĐT cùng các học viên ưu ái đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền uy tín nhất.

dao-tao-trung-cap-y-hoc-co-truyen
Đã học Y là phải học đi đôi với hành

Khi theo học tại đây, các học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề và được tuyển chọn với yêu cầu đạt bằng giỏi tại các trường Đại học danh tiếng trở lên. Chắc chắn các thầy cô sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức hữu ích nhất.

 Bên cạnh đó trường nhấn mạnh tiêu chí đào tạo “học viên học phải đi đôi với hành, đã học Y là phải đi liên với mô hình Trường – Bệnh viện”. Từ các đặc điểm trên, học viên yên tâm khi ra trường chắc chắn sẽ vững kiến thức, giỏi tay nghề.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình tốt nghiệp Trung cấp Y Hà Nội – Phân Hiệu Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur sẽ cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền hệ chính quy và được tham gia ứng tuyển công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế.  Ngoài ra, học viên có thể học liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền ở các trường Đại học Y nếu có nguyện vọng học lên bậc học cao hơn.

Hồ sơ đăng ký học Y sĩ Y học cổ truyền các bạn có thể tham khảo tại : Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền gồm những gì?

hoc-y-hoc-co-truyen-duoc-mien-hoc-phi
Học Y học cổ truyền VB2 được miễn 100% học phí

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Theo thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì thời gian đào tạo Trung cấp ngành Y học cổ truyền ở nước ta sẽ từ 1 đến 3 năm tùy theo các trường hợp dưới đây:

Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp THCS.Trong thời gian này học viên sẽ được song song Trung cấp chuyên nghiệp cùng học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình cấp 3.

Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học hết lớp 12 nhưng trượt kỳ thi THPT. Trong đó 2 năm sẽ được dành để đào tạo TCCN và 3 tháng để giúp học viên bổ sung văn hóa.

Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã sở hữu bằng trung cấp, cao đẳng, đại học với các nhóm ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…

Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã sở hữu bằng trung cấp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Dược học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Y sỹ đa khoa, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

dao-tao-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen
Trung Cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh các lớp Y sĩ Y học cổ truyền 2016

Địa chỉ liên hệ của Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur :

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TpHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh. TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...