Danh mục
Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ Truyền năm 2018 Đăng ký học Văn bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ y học Cổ truyền năm 2018 là nguyện vọng của rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với ngành y học cổ truyền. Cập nhật phương án tuyển sinh của Trường Đại học Y Hà Nội năm 2018 Điểm mới trong tuyển sinh vào ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ Truyền năm 2018

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ Truyền năm 2018

Đăng ký học Văn bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ y học Cổ truyền năm 2018 là nguyện vọng của rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với ngành y học cổ truyền.

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ Truyền năm 2018

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ Truyền năm 2018

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao thì nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y tế cũng như nguồn nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền cũng phải tăng thì mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… được rất nhiều người bệnh tin tưởng bởi tính hiệu quả, an toàn và rất ít gây tác dụng phụ cho người bệnh. Nhận ra được điều đó nên đã có không ít bạn trẻ muốn theo học Văn bằng 2 Trung Cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 để mở rộng hơn cơ hội việc làm cho bản thân mình.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Đối với những thí sinh yêu thích và muốn theo đuổi ngành Y sĩ Y học cổ truyền có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín hàng đầu trên toàn quốc, tại đây có đào tạo Các chuyên ngành Dược sĩ, Điều dưỡng, Xét Nghiệm, Hộ sinh và có cả các lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung Cấp Y sĩ Y học cổ truyền đáp ứng nhu cầu theo học của những thí sinh từng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ.

Theo thông tin từ tin tức Giáo dục cho biết, Với thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền trong khoảng 10 tháng (Nếu thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa…) và 12 tháng: Nếu thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Tài chính, ngân hàng, Kế toán, Khách sạn Du lịch…)

Nhà trường có mở các lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt, học viên có thể thu xếp công việc để tham gia chương trình học tại trường. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các hệ liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và Thứ 7 và Chủ nhật dành cho những đối tượng khác nhau.

Học Trung Cấp Y sĩ Y học cổ truyền Văn bằng 2 xong ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, có thể liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc liên thông bác sĩ Y học cổ truyền theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành để nâng cao hơn kiến thức mà mở rộng cơ hội phát triển bản thân.

Tuyển sinh Trung Cấp Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ Truyền học tại Hà Nội và TP.HCM

Tuyển sinh Trung Cấp Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ Truyền học tại Hà Nội và TP.HCM

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền

 • Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:
 • Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp năm 2018.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH + 02 bản photo công chứng bảng điểm
  tương ứng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 ảnh 3×4 (mới chụp không quá 6 tháng).
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính
  quyền địa phương).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền về địa chỉ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Đối với những thí sinh khu vực phía nam nếu có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Y Học Cổ truyền thì có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cs TP.HCM số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...