Danh mục
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 các ngày cuối tuần? Với những người làm giờ hành chính muốn học thêm ngành Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các ngày cuối tuần. Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần bộ hồ sơ như thế nào? Có nên liên thông Trung Cấp ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 các ngày cuối tuần?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 các ngày cuối tuần?

Với những người làm giờ hành chính muốn học thêm ngành Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các ngày cuối tuần.

Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Ngành Dược đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân góp phần phát triển nền kinh tế của đất nước. Theo tin tức Giáo dục, số lượng người theo học tại các trường Cao đẳng Dược ngày càng nhiều nhưng tình trạng thiếu hụt nhân lực vẫn diễn ra tại các cơ sở y tế bệnh viện. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trong ngành này Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017.

Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các ngày cuối tuần?

Để giúp các thí sinh có thể học thêm một văn bằng liên quan đến nhóm ngành sức khỏe mà không gây ảnh hưởng tới công việc hiện tại, Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học vô cùng linh hoạt, tạo thuận lợi cho thí sinh lựa chọn. Cụ thể, Nhà trường có hai khung giờ học như sau:

  • Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).
  • Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào ngày cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật).

Như vậy bạn có thể yên tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình. Khi đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, bởi đây là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Ngoài ra Nhà trường được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường luôn coi trọng chất lượng đầu ra cho thí sinh, đảm bảo sau khi ra trường bạn sẽ là những Dược sĩ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những nhà tuyển dụng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần với từng đối tượng cụ thể như sau:

Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.

Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Nếu như học cao đẳng Dược hệ chính quy với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT là 2,5 năm, thì với chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

trung-cap-y-hoc-co-truyen

Cần nắm rõ thông tin trước khi học ngành Y học cổ truyền

Ngành Y học cổ truyền đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Tuy ...