Danh mục
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều người có tấm bằng Cao đẳng, Đại Học muốn tìm thêm một công việc đem lại sự ổn định hơn.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều người đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại Học muốn tìm kiếm thêm cho mình một công việc đem lại sự ổn định hơn.

Mở rộng cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mở rộng cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong ngành Y Tế, tỷ lệ việc làm đối với sinh viên ngành Dược ở mức cao do đó rất nhiều người đã lựa chọn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đáp ứng được nhu cầu đó Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo  các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào thời gian nào?

Để giúp các thí sinh có thể học thêm một văn bằng liên quan đến nhóm ngành sức khỏe mà không gây ảnh hưởng tới công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học vô cùng linh hoạt, tạo thuận lợi cho thí sinh lựa chọn. Cụ thể, Nhà trường có hai khung giờ học như sau:

  • Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).
  • Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào ngày cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật).

Như vậy bạn có thể yên tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình. Khi đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, bởi đây là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Ngoài ra Nhà trường được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường luôn coi trọng chất lượng đầu ra cho thí sinh, đảm bảo sau khi ra trường bạn sẽ là những Dược sĩ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những nhà tuyển dụng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

  • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Nếu như học cao đẳng Dược hệ chính quy với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT là 2,5 năm, thì với chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện đầu vào để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...