Danh mục
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không? Mình có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, mình muốn hỏi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính? Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ được trang bị những kiến thức gì? Sinh viên Cao ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

Mình có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, mình muốn hỏi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau!

Theo quan niệm của người Việt chúng ta, “có sức khỏe là có tất cả”, nghề Dược giữ vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, giúp con người có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Do đó quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của bạn rất chính xác để mở rộng cơ hội việc làm và tăng thêm mức thu nhập cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người học có thể thêm một văn bằng nữa mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính với giờ học linh hoạt như sau:

  • Khung giờ học vào cuối tuần (cả ngày thứ 7, Chủ Nhật)
  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6)

Như vậy bạn có thể yên tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình.

Nếu như chương trình Cao đẳng Dược chính quy cần đến 03 năm để hoàn thiện quá trình học tập, thì với hệ đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng 

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đào tạo nhân lực chất lượng cao ?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, có Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của người dân và nhu cầu nhân lực Y Dược của xã hội.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào ?

Theo trang tin tức Y Dược, thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị Hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi Hồ sơ đăng ký xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...