Danh mục
Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh đào tạo ở đâu uy tín nhất? Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Tuy nhiên để làm được điều ấy thí sinh phải chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín Tại sao sinh viên Y Dược không để lại ấn tượng nhiều với nhà tuyển dụng? Điều ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh đào tạo ở đâu uy tín nhất?

Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh đào tạo ở đâu uy tín nhất?

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Tuy nhiên để làm được điều ấy thí sinh phải chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Có nhiều người, mặc dù đã tốt nghiệp ở một trường Đại học với tấm bằng loại ưu trên tay nhưng vẫn không thể tìm nổi được cho mình một công việc ưng ý, đúng với chuyên ngành mình đã học. Vậy mà nhiều thí sinh học Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp, có kỹ năng tay nghề và kinh nghiệm lại tìm được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Sự khác biệt ở đây đó chính là nhu cầu nhân lực ngành Hộ sinh rất lớn trong khi những ngành kia đang trong thời kỳ bão hòa, có quá nhiều người học. Chính vì vậy, bổ sung nguồn nhân lực ngành Hộ sinh nói riêng và toàn ngành Y Dược nói chung là vấn đề xứng đáng được quan tâm trong thời điểm hiện tại. Sinh viên theo học ngành Hộ sinh (Cao đẳng Hộ sinh chính quy) nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nói riêng sẽ giúp mở ra những cơ hội việc làm vô cùng rộng mở, người học sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Cao đẳng Hộ sinh học ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Ngành Hộ sinh là ngành có tính thực hành thực tế cao chính vì thế ngoài việc yêu cầu thí sinh cần có sự chăm chỉ, cần cù và cố gắng trau dồi kiến thức trong quá trình học tập thì còn cần phải được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản thì mới được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết. Một sinh viên dù có ưu tú đến đâu nếu như không được trang bị các kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng tay nghề thật tốt thì cũng không thể nào giỏi và hành nghề được, và địa chỉ để học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội xứng đáng để các bạn trẻ theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Paseur.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược có chất lượng đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Trường luôn chú trọng vào hệ thống cơ sở vật chất, từ hệ thống phòng học, phòng thực hành đều được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh năm 2017

Muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần đáp ứng điều kiện gì?

Y Dược là ngành mang tính đặc thù cao, có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể phải trả giá bằng cả tính mạng con người nên đòi hỏi những người theo học ngành Hộ sinh phải thật sự có chuyên môn, năng lực và có tài. Điều này lý giải tại sao điểm số đầu vào của các Trường đào tạo Y Dược luôn thuộc top đầu những ngành có điểm số cao chót vót, tuy nhiên, chính điều này cũng đã khiến cho nhiều bạn trẻ phải bỏ lỡ cơ hội và đam mê của mình, ngành Hộ sinh theo đó cũng rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực.

Để cung cấp nguồn nhân lực Hộ sinh vẫn còn đang khan hiếm, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Hộ sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có đủ sức khỏe để theo học, đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngắn hơn so với chương trình đào tạo khác, do có những môn chung đã học ở văn bằng trước đó nên khi học văn bằng 2 thí sinh sẽ không phải học những môn này. Thời gian cụ thể đối với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với những người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…) và là 20 tháng (đối với  những thí sinh tham gia xét tuyển là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh).

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình. Nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể đăng ký theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính.

Chi tiết hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Theo tin Giáo dục: Khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần có những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Cao đẳng Hộ sinh văn bằng 2 học tại Hà Nội

Cao đẳng Hộ sinh văn bằng 2 học tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...