Danh mục
Nhóm nghề đang cần tuyển sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Những ngành nghề dưới đây đang cần tuyển rất nhiều nhân lực, do vậy chỉ cần sinh viên vừa tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược ra trường có thể kiếm luôn được việc làm.  Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh đào tạo ở đâu uy tín nhất? Sinh viên Cao đẳng Y Dược kiếm ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Nhóm nghề đang cần tuyển sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược

Nhóm nghề đang cần tuyển sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược

Những ngành nghề dưới đây đang cần tuyển rất nhiều nhân lực, do vậy chỉ cần sinh viên vừa tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược ra trường có thể kiếm luôn được việc làm. 

Nhân lực ngành Y Dược nước ta hiện nay

Bác sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ, Kiểm nghiệm viên… đều là những nguồn lực đang cần nhiều nhân lực nhất hiện nay. Theo tin Giáo dục, các chỉ tiêu được Bộ Y tế đặt ra vào năm 2020 là có 8 bác sĩ, 2 dược sĩ đại học và 16 điều dưỡng cho 10.000 dân. Cả nước đạt 30% tổng số điều dưỡng có trình độ tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược trở lên.

(*): Số liệu kiểm tra bệnh viện năm 2011- Cục Quản lý Khám, chữa bệnh.

(**): Dựa trên dự báo dân số Việt Nam năm 2020 là 97,5 triệu người, mỗi năm nhân lực y tế bị tiêu hao 5% do nghỉ hưu, chuyển công tác.

(***): Số cán bộ trên 10000 dân

Nguồn nhân lực Y Dược thiếu kéo theo nhiều vị trí trong ngành này cần được bổ sung nhân lực, do vậy rất nhiều vị trí công việc các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược có thể đảm nhiệm.

Làm Trình Dược viên phân phối thuốc

Từ khi nước ngoài đổ vốn đầu tư vào ngành dược nước ta, số lượng Trình Dược viên mà các công ty doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài tăng lên đáng kể. Để cạnh tranh, các doanh nghiệp không ngại trả mức lương 8 con số cho ứng viên có thành tích học tập tốt, có kĩ năng kinh nghiệm tốt nghiệp ngành Dược. Do đó với những bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí này bởi chắc chắn trong thời gian tới nhu cầu tìm kiếm Trình Dược viên vẫn tiếp tục gia tăng.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Đảm nhận công việc ở lĩnh vực sản xuất thuốc

Hiện nay, ngành công nghiệp, các công ty sản xuất thuốc luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực số lượng lớn đối với sinh viên Cao đẳng Dược. Hơn nữa hiện nay các nhà thuốc tư nhân mở ra rất nhiều, các tập đoàn Dược phẩm nước ngoài cũng đổ mạnh sang để hoạt động tại Việt Nam, do đó họ cũng cần những nhân viên có chuyên môn liên quan đến ngành Dược để điều hành quy trình sản xuất thuốc đảm bảo chất lượng, an toàn.  

Điều dưỡng viên ở bệnh viện hoặc gia đình tư

Không chỉ có ở bệnh viện mới đang thiếu Điều dưỡng viên mà khi nhu cầu đời sông con người tăng cao kéo theo các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng phải được chú trọng. Không ít gia đình thuê riêng điều dưỡng viên là những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng về nhà để chăm sóc người bệnh hoặc người cao tuổi. Do vậy, ngoài hướng đến làm việc ở vị trí Điều dưỡng viên thì sinh viên có thể tìm đến các gia đình để làm việc.

Làm Dược sĩ lâm sàng ở Bệnh viện

Bệnh viện được xem là một trong những môi trường tốt nhất để cho sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mới ra trường có thể làm việc. Tại đây, Dược sĩ hay Kĩ thuật viên xét nghiệm Y học sẽ được trực tiếp tham gia vào quá trình, giai đoạn kiểm tra, đảm thuốc cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt, bạn sẽ là người hỗ trợ, tham vấn cho bác sĩ trong việc kê đơn, hướng dẫn sử dụng thuốc cho các người bệnh.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược muốn có cơ hội việc làm cao hơn các bạn khác thì phải được đào tạo trong môi trường Y Dược chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ sinh viên tốt nghiệp mới tìm được việc làm, mà ngay từ khi còn đang đi học, những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đã được các nhà tuyển dụng chú ý và đặt hàng tuyển dụng với nhà trường. Bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đã có danh tiếng lâu năm trong đào tạo những Dược sĩ, Điều dưỡng…. đạt chuẩn.

Nếu bạn đam mê hoặc có mục tiêu trở thành một Dược sĩ giỏi nhanh chóng tham gia thị trường lao động, hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...