Danh mục
Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Dược? Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền nhiều bạn muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm thì có được không? Thời gian học như thế nào? Học Liên thông Cao đẳng Dược có những lợi ích gì? Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Dược?

Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Dược?

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền nhiều bạn muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm thì có được không? Thời gian học như thế nào?

Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Dược?

Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Dược? 

Nếu như theo học ngành Y học cổ truyền thí sinh sẽ được trang bị những kiến thức về Đông Y thì khi theo học Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được trang bị thêm những kiến thức về thuốc Tây y đồng nghĩa với việc mở rộng cơ hội việc làm hơn nữa. Bởi hiện nay nhiều người dân đang có xu hướng ưu tiên phương pháp chữa trị Đông Tây y kết hợp. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền nhiều người có mong muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược.

Y sĩ Y học cổ truyền có được học liên thông Cao đẳng Dược.

Căn cứ theo điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, kể từ năm 2017, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ truyền, Vật lý trị liệu, Hộ sinh…) đều có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu chưa có sẽ học thêm 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Như vậy trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm đối với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp. Trường hợp Y sĩ Y học cổ truyền liên thông Cao đẳng Dược thì thời gian học sẽ cộng thêm 03 tháng học chuyển đổi ngành nghề.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược có giá trị trên toàn quốc, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế hiện hành.

Nhà trường có lớp học liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh chuẩn bị các giấy tờ bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm hệ trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com.vn.

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...