Danh mục
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì? Nhận thấy vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe của Điều dưỡng viên, rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 Thời ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì?

Nhận thấy vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe của Điều dưỡng viên, rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Ngành điều dưỡng đã và đang trở thành một ngành quan trọng

Ngành điều dưỡng đã và đang trở thành một ngành quan trọng

Hiện nay, xã hội đang ngày càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc về sức khỏe cũng ngày một tăng cao, điều này dẫn đến việc khát nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng cũng như các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe. trước sự phát triển đó, ngành Điều Dưỡng cũng ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y tế nói riêng và xã hội nói chung.

Lý do nên học chuyển đội văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhận thấy được vai trò của ngành Điều dưỡng, rất nhiều sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm tốt hơn do nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng ngày càng phát triển. Hiện nay rất nhiều bệnh viện công và các bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế mở ra, rất nhiều bệnh viện đang trong tình trạng quá tải do thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Theo những con số nghiên cứu của chính phủ Úc thực hiện ở Việt Nam thì đến năm 2020 ngành Điều Dưỡng là một trong những ngành thiếu nguồn nhân lực trầm trọng nhất.

Không chỉ riêng nước ta mà ngay cả những nước phát triển cũng đang rất khát nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng, nguyên nhân là do tình trạng già hóa dân số nhanh và tỷ lệ sinh ít. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người học đang học và có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Bởi vì học xong, sinh viên có thể việc làm trong nước và còn có thể làm việc tại nước ngoài với thu nhập cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cần những điều kiện gì?

 Để đáp ứng được điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần đáp ứng được những điều như sau:

  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có đủ sức khỏe để theo học chương trình học.
  • Đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam.

Chỉ cần đáp ứng đủ hai điều kiện này là các thí sinh đã có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo uy tín chất lượng là băn khoăn rất lớn của rất nhiều các thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Ngành Điều Dưỡng nói chung hay ngành y tế nói riêng đều là những ngành học đặc thù, vì chúng liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Môi trường và đội ngũ giảng viên đào tạo có chất lượng hay không ảnh hưởng trực tiếp tới tay nghề chuyên môn của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Đào tạo Điều dưỡng uy tín chất lượng đạt chuẩn

Đào tạo Điều dưỡng uy tín chất lượng đạt chuẩn

Cao đẳng Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín và chất lượng. Khi theo học tại trường các sinh viên sẽ tạo điều kiện tối đa để sinh viên vừa có thể đi học và vừa đi làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đi đầu trong công tác giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành và cũng là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Theo học tại đây sinh viên không những cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng mà còn được thực hành thực tế để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Nếu muốn theo học bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...