Danh mục
Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 Em năm nay muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì? Cao đẳng Dược TPHCM lấy điểm chuẩn là bao nhiêu năm 2017? Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu? Công việc chính ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Em năm nay muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng là một trong những ngành đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động của ngành Y tế. Người Điều dưỡng đa khoa có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ trong việc chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh trong quá trình điều trị và sử dụng thuốc. Trong thời buổi hiện nay, nếu như không có sự trợ giúp của người Điều dưỡng thì các bác sĩ khó lòng mà hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Đây là câu hỏi được không ít người quan tâm và muốn biết câu trả lời trong thời điểm hiện nay. Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mà không phải là ngành nghề khác? Xin được trả lời rằng, học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp giảm bớt áp lực thi cử mà với khoảng thời gian đào tạo vừa đủ sẽ giúp người học nhanh chóng bắt nhịp và tiếp xúc với công việc cuộc sống, tạo thêm cơ hội để tìm kiếm việc làm hấp dẫn cho mình.

Mặc khác, ngành Điều dưỡng là ngành có khả năng mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học, theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp người học thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm.
Nhận thức rõ được sự thiếu hụt và nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng như để đáp ứng mong muốn học tập của các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.
Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình. Cũng trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tuyển sinh các nhóm ngành khác như Cao đẳng Xét Nghiệm, hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược .

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm.

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2016.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...