Danh mục
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giải quyết tình trạng thất nghiệp Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học lâm vào cảnh thất nghiệp đã dùng tấm bằng này để đăng ký học chuyển đổi Cao đẳng Dược với hi vọng có được một tương lai tươi sáng hơn. Sinh viên Cao đẳng Y Dược không lo thất học, thất nghiệp, thất tình 5 lý do nên ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giải quyết tình trạng thất nghiệp

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giải quyết tình trạng thất nghiệp

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học lâm vào cảnh thất nghiệp đã dùng tấm bằng này để đăng ký học chuyển đổi Cao đẳng Dược với hi vọng có được một tương lai tươi sáng hơn.

Nhiều người học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều người học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bi kịch của tấm bằng Đại học

Hiện giờ không còn có quan điểm: “Học Đại học ra trường sẽ có việc làm”, thực tế lại hoàn toàn đối lập với quan niệm ấy khi cử nhân không tìm được việc làm đúng chuyên ngành phải làm trái ngành, trái nghề, hoặc lao động chân tay. Tuy nhiên, để trúng tuyển làm công nhân, cử nhân Đại học cũng phải cạnh tranh với lao động phổ thông. Ở nhiều nơi mà cử nhân Đại học không được coi trọng, cuộc cạnh tranh rất khốc liệt và phần thua chắc chắn nghiêng về những người có bằng Đại học.

Lý do giải thích cho nghịch cảnh này, cập nhật trên trang tin Giáo dục cho biết: nhiều doanh nghiệp tuyển dụng cho biết những cử nhân tốt nghiệp Đại học họ chỉ được học lý thuyết mà không có kĩ năng tay nghề, họ cần chỉ cần những lao động phổ thông chân tay, làm được việc chứ không tuyển quản lý. Hễ ai mà tốt nghiệp Đại học chắc chắn sẽ bị loại ngay từ vòng hồ sơ.

Sử dụng bằng Đại học để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để giải quyết bi kịch này, nhiều bạn trẻ không cam chịu “treo” tấm bằng Đại học, hay cất chúng đi, không thể để 4 năm ăn học của mình đổ sông đổ bề, nên nhiều bạn trẻ chọn cách dùng tấm bằng Đại học của mình để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Lý giải cho hướng này, nhiều chuyên gia giải thích:

  • Nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng: Ở Việt Nam và những nước đang phát triển như Singapore, Úc, Nhật, Đức….cũng đang rơi vào cảnh thiếu nhân lực Dược sĩ.
  • Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sử dụng thuốc của người dân ngày càng tăng. Dự kiến tới năm 2020, hệ thống các bệnh viện, trạm xá, các cơ sở y tế trên cả nước còn thiếu hơn 40.000 Dược sĩ.
  • Dược sĩ là một trong những nghề được trả lương cao nhất trong thị trường ngành Dược. Mức lương trung bình bắt đầu của một Dược sĩ học Cao đẳng Y Dược cũng có thể lên đến 8 – 10 triệu.
  • Có tính ổn định lâu dài và phát triển trong tương lai.

Chính vì thế cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, cử nhân, sinh viên sẽ không bao giờ lo thất nghiệp.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để dễ dàng xin việc?

Nhìn thấy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao, nhiều thí sinh đã theo học Văn bằng 2 ngành Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là sự lựa chọn sáng suốt vì khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm.

Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng sẽ đảm bảo kĩ năng tay nghề của Dược sĩ khi làm việc.Thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân lực Y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã:

  • Không ngừng nâng cao,cải thiện cơ sở vật chất – kỹ thuật;
  • Chuẩn hóa trình độ giảng viên chuyên môn giỏi – giàu kinh nghiệm.
  • Giáo trình chuẩn trong nước và bổ sung kiến thức y dược từ nước ngoài để sinh viên bắt kịp với xu thế của thế giới
  • Là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và nghiên cứu, tiết kiệm chi phí thực hành ở mức tối đa.
  • Nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp….

Với phương châm đào tạo sinh viên phải “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y DượcPasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm được sinh viên tin tưởng theo học

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo:Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...