Danh mục
Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian bao lâu? Ngành Dược có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe, vì vậy mà tỷ lệ sinh viên ngành Dược khi ra trường có việc làm luôn ở mức cao
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Ngành Dược đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vì vậy mà tỷ lệ sinh viên ngành Dược sau khi ra trường có việc làm luôn ở mức cao.

Dược sĩ có vai trò rất quan trọng trong ngành Y Tế

Dược sĩ có vai trò rất quan trọng trong ngành Y Tế

Vai trò quan trọng của ngành Dược trong ngành Y Tế

Ngành Dược là một trong những ngành ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, liên quan đến các loại thuốc từ khâu sản xuất, kiểm định, phân phối cho đến tay người bệnh. Từ xa xưa đến thời kỳ hiện đại như ngày hôm nay, ngành Dược đứng một vị trí nhất định có vị thế không thể thay đổi trong cuộc sống. Đặc trong cuộc sống hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người càng cao đòi hỏi nguồn nhân lực trong ngành ngày càng cao. Đặc biệt để trở thành Dược sĩ, Trình Dược viên hiện nay có rất nhiều con đường để bạn thỏa sức thực hiện đam mê của mình. Tuy nhiên để trở thành một Dược sĩ giỏi, chuyên gia ngành Dược có thể đóng góp tài năng của mình cho cộng đồng, xã hội không phải ai cũng có thể làm được mà còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: chính xác, tỉ mỉ, cẩn thận, khả năng giao tiếp khéo léo, đạo đức nghề nghiệp của người thầy thuốc, chuyên môn nghề nghiệp vững vàng

Học Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Một sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng” có hiệu lực chính thức từ 14/4/2017 quy định: Thời gian đào tạo theo niên chế trình độ Cao đẳng kéo dài từ 2 – 3 năm với khối lượng kiến thức tối thiểu là 60 tín chỉ theo từng ngành, nghề đào tạo. Trong đó thời gian đào tạo lý thuyết và thực hành hệ Cao đẳng cần đảm bảo: 30% – 50% là lý thuyết; 50% – 70% là thực hành.

Dựa trên quy định của Thông tư, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Đối tượng tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, chương trình đào tạo vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần giấy tờ gì?

Khu vực ASEAN hứa hẹn là Trung tâm thương mại Dược phẩm quan trọng của thế giới, trong khi Việt Nam được xếp vào nhóm các quốc gia có công nghiệp Dược có tốc độ phát triển nhất hiện nay nên nếu bạn đam mê công việc này, hãy nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm để thực hiện ước mơ của mình.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định.
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp gần đây nhất
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Với phương châm đào tạo “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nỗ lực không mệt mỏi để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng với chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại là bước đệm hoàn hảo giúp các sinh viên yêu thích ngành Dược nói chung hay Dược học Cổ truyền nói riêng có thể thực hiện được giấc mơ của mình.

Thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp Hồ sơ học Trường Cao đẳng Y Dược học năm 2017 tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tại Dược sĩ Cao đẳng chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tại Dược sĩ Cao đẳng chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...