Danh mục
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần và các buổi tối T2 đến T6 để giúp sinh viên sắp xếp thời gian, vừa học vừa làm. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu và sẽ được cấp ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần và các buổi tối T2 đến T6 để giúp sinh viên sắp xếp thời gian, vừa học vừa làm.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Là một trong những ngành trọng điểm được xã hội quan tâm, ngành Dược đang ngày càng khẳng định vị thế và sức hút của mình. Bên cạnh sự chú trọng đầu tư của Nhà nước cho các bệnh viện, ngành Dược Việt Nam còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những doanh nghiệp nước ngoài khi mở cửa TPP. Hàng ngàn tỷ đồng, hàng  chục Quốc gia sẵn sàng đổ tiền vào Việt Nam để xây dựng các cơ sở y tế, nhà máy Dược phẩm để đáp ứng nhu cầu của xã hội về vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày một tăng lên. Đây sẽ là cơ hội lớn cho bất kì ai đang theo ngành Y Dược nói chung. Tuy nhiên, đi cùng với cơ hội lớn là những thách thức cũng không hề nhỏ và vấn đế lớn nhất của ngành Dược Việt Nam đang phải đối mặt là thiếu thốn nguồn nhân lực. Bởi vậy, Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang được Chính phủ khuyến khích, ủng hộ và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong ít trường được Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội giao tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ Cao đẳng hệ Văn bằng 2.

Nhu cầu xã hội tăng cao, dẫn đến những người đã đi làm cũng bị thu hút bởi những lớp học Văn bằng 2 ngành Dược để mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mới trong tương lai, nhưng cản trở lớn nhất để thực hiện mong muốn này là không sắp xếp được thời gian.

Nhằm giải quyết vấn đề này cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể chủ động công việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các mở lớp tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần Thứ 7 & CN tại 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần

Nói đến lợi ích khi học thêm Văn bằng 2 ngành Dược không cần phải tranh cãi. Không chỉ giúp người học nâng cao kiến thức, hiểu biết sâu rộng về Y Dược mà còn giúp họ tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực trong ngành Dược đang có sức hút lớn nhất hiện nay.

Dẫu biết nhiều lợi ích là vậy, nhưng sinh viên cũng không thể tự mình vượt qua rào cản thời gian để sắp xếp công việc và học tập. Đại đa số những người học Văn bằng 2 đều đã và đang đi làm tại một cơ quan, đơn vị nào đó nên không thể đi học trong giờ hành chính, bởi vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur vào cuối tuần Thứ 7 & CN chính là hợp lý nhất. Với thời gian học linh động này người học vẫn có thể tiếp tục công việc của mình để có thu nhập mà vẫn có thể sắp xếp thời gian để đi học nâng cao, mở rộng kiến thức và mối quan hệ cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng khung chương trình chuẩn được Bộ phê duyệt cùng với những điểm đổi mới đó là tăng số giờ đào tạo thực hành thực tiễn và giảm bớt lý thuyết hàn lâm với mục đích sinh viên ra trường vững tay nghề thực tế. Với chương tình giảng dạy như vậy, số buổi học chỉ cần 2 ngày/ tuần, Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẻn vẹn trong vòng 18 – 20 tháng là sinh viên hoàn toàn có thể tự tin với những kiến thức được nhà trường đào tạo và cung cấp. Sau khi ta trường, sinh viên được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và sau đó có thể liên thông hoặc đi làm luôn.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để trở thành sinh viên các lớp Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur, thí sinh phải đáp ứng đủ Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dưới đây:

  • Đã tốt nghiệp bất kì ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng trở lên
  • Thí sinh có đạo đức tốt, đủ sức khỏe theo học

Khi bạn đủ điều kiện nằm trong đối tượng tuyển sinh hãy chuẩn bị Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược . Theo chuyên mục tin tức Giáo dục, hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 18-20 tháng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 18-20 tháng

Ngoài ngành Dược, nhứng thí sinh có mong muốn học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 xét nghiệm Y học đều có thể làm hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895

 

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...