Danh mục
Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 Chuẩn bị đến thời gian tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nhiều bạn thí sinh đã gửi câu hỏi “Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018” về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Chuẩn bị đến thời gian tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nhiều bạn thí sinh đã gửi câu hỏi “Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018” về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 

Nếu như bạn là người quan tâm về lĩnh vực Y Dược thì chắc chắn bạn sẽ thấy được sự phát triển của ngành Xét nghiệm trong những năm gần đây. Cơ hội việc làm cho những bạn trẻ đang và sẽ theo học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có một tương lai vô cùng rộng mở với mức thu nhập cao.

Vai trò của ngành Xét nghiệm trong ngành Y tế

Theo tin giáo dục cho hay, tại bất kỳ phòng khám, cơ sở Y tế, bệnh viện Y tế nào thì không thể thiếu những người làm công tác Xét nghiệm và họ đóng vai trò quan trọng và được coi là những người không thể thiếu mỗi khi đến bất cứ một nơi khám chữa bệnh nào. Nhờ có sự phân tích các mẫu bệnh phẩm xét nghiệm mà các Bác sĩ mới có thể chẩn đoán chính xác bệnh của người bệnh và từ đó đưa ra phác đồ điều trị hợp lý.

Mặc dù những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm không trực tiếp khám chữa bệnh cho người bệnh, nhưng họ là những người góp phần vào quá trình đưa ra phương pháp điều trị của bác sĩ đúng cách nhất. Đây cũng là lý do tại sao mà khi nhắc đến ngành Xét nghiệm Y học, mỗi người đếu nghĩ ngay đến người Kỹ thuật viên Xét nghiệm và là lĩnh vực quan trọng nhất, không thể thiếu và đứng đầu ngành Y tế.

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Để trở thành sinh viên Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn trẻ cần phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Trường. Theo điều kiện tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH quy định đối với tất cả các trường Cao đẳng trừ Cao đẳng Sư phạm bắt đầu từ năm 2017 thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo và đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có đủ điều kiện và đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường.
 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Với những điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm và một số ngành một số ngành mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng,.. vô cùng đơn giản, thí sinh có thể đáp ứng được một cách dễ dàng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ theo mẫu của Trường.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ 2017 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2018).
 • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
 • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền Hà Nội,…

Với những giấy tờ đơn giản, thí sinh có thể dễ dàng trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và thực hiện ước mơ trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

 Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...