Danh mục
Đơn giản hóa đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng hình thức trực tuyến Thí sinh không cần phải đến tận nơi hay gửi hồ sơ bằng đường bưu điện nữa mà có thể đăng ký trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay trên website của trường Trường Cao đẳng Y Dược có Bệnh viện riêng sẽ được đánh giá cao Các ngành học nổi bật tại ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Đơn giản hóa đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng hình thức trực tuyến

Đơn giản hóa đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng hình thức trực tuyến

Thí sinh không cần phải đến tận nơi hay gửi hồ sơ bằng đường bưu điện nữa mà có thể đăng ký trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay trên website của trường

Có thể đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng Dược bằng hình thức trực tuyến

Có thể đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng Dược bằng hình thức trực tuyến

Tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm một cách thuận tiện nhất và đơn giản nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thao tác đăng ký trực tuyến với những bước đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian!

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng 3 cách đơn giản

Thí sinh sau khi đã đủ điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng 3 cách đơn giản sau đây

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ như trên.

Cách 3: Đăng kí xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường. Dựa vào thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện .

Hướng dẫn chi tiết đăng ký trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Phương thức đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến là phương thức mới được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng trong năm 2017 nhưng lại được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ những ưu điểm: An toàn, nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm, thông tin được truyền tải về dữ liệu nhà trường một cách đầy đủ, chính xác. Thay vì phải đến tận nơi để nộp hồ sơ tuyển sinh, thí sinh đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể thực hiện các thao tác đăng ký tuyển sinh ngay tại nhà với thời gian chưa đầy 10 phút.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Các bước đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến như sau:

Bước 1: Truy cập vào website caodangyduoc.com.vn và tìm đường link Đăng ký trực tuyến

Bước 2: Bạn điền đầy đủ các thông tin trong giao diện bao gồm: Họ và tên thí sinh, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Số điện thoại.

Tại mục “Trình độ học vấn hiện tại”, bạn lựa chọn mục “Cao đẳng” hoặc “Đại học” tương ứng với trình độ học vấn của mình.

Chọn bậc học Cao đẳng.

Tại mục “Chọn ngành xét tuyển”, bạn chọn mục “Văn bằng 2”

Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Click vào đây để đăng ký học” để hoàn thành quá trình đăng ký trực tuyến. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng thực hiện các bước đăng ký trực tuyến tương tự như trên.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Đáp ứng đông đảo thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm, do đó bạn có thể đăng ký tuyển sinh và nhập học bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ. Theo tin giáo dục: Nhà trường sẽ ngưng nhận hồ sơ sau ngày 15/12/2017

Để nắm rõ thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như các tin tức khác thí sinh có thể cập nhật trên trang web của trường hoặc liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của Trường theo địa chỉ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...