Danh mục
Miễn thi đầu vào đối với chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không cần phải thi xét tuyển đầu vào nếu đáp ứng được những điều kiện đơn giản sau đây. Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mức học phí thấp ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Miễn thi đầu vào đối với chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Miễn thi đầu vào đối với chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không cần phải thi xét tuyển đầu vào nếu đáp ứng được những điều kiện đơn giản sau đây.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản

Nhu cầu nhân lực ngành Dược lớn mà điều kiện xét tuyển lại đơn giản

Sự lựa chọn ngành nghề không chính xác, đăng ký học theo cảm tính, sự nông nổi bồng bột của tuổi trẻ đẫn đến số lượng lớn cử nhân thất nghiệp hiện nay. Trong khi đó, ngành Y tế lại đang cần một lượng lớn nhân lực Dược sĩ do vậy những người tốt nghiệp rồi không dùng văn bằng đó để xin việc mà thay vào đó lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở các Trường Cao đẳng Y Dược là một quyết định vô cùng thông minh và sáng suốt

Những sinh viên tốt nghiệp đại học hay cao đẳng để có thể ôn thi lại vào các trường Đại học Y Dược là điều không phải dễ dàng làm được, bởi kiến thức phổ thông đã được thay thế bởi những kiến thức trong 4 năm đại học. Hơn hết, điểm chuẩn và tỷ lệ chọi của các trường này thường rất cao chính vì thế mà khó có thể trúng tuyển được. Do vậy việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo rút ngắn sẽ là lựa chọn hợp lý.

Thí sinh khi tham gia đăng kí và theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không cần thi xét tuyển đầu vào bởi nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên những yêu cầu vô cùng đơn giản theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

3 điều kiện xét tuyển văn bằng 2 thí sinh cần đáp ứng được

Dựa vào quy chế tuyển sinh được Bộ LĐTB&XH ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên chuyên mục tin tức Giáo dục với điều kiện xét tuyển dựa trên 3 điều kiện sau:

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 - 20 tháng

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 – 20 tháng

Điều kiện 1: Thí sinh phải tốt nghiệp một trường bất kì thuộc hệ Cao đẳng trở lên tại Việt Nam: Đây cũng là điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng và xét nghiệm Y học. Do thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhà trường được gói gọn trong vòng 18 – 20 tháng và sẽ giảm tải những môn đại cương không cần thiết như: Toán cao cấp, xác suất thống kê, những nguyên lý có bản của chủ nghĩa Mác – Lê Nin, Thể dục, Kinh tế lượng… nên sinh viên muốn theo học Văn bằng 2 bắt buộc phải phải có bảng điểm và bằng tốt nghiệp ở trường đã theo học để chứng thực.

Điều kiện 2: Phải có đầy đủ sức khỏe: Sinh viên Y Dược học rồi mới biết khối lượng kiến thức ngành Dược nhiều đến cỡ nào. Ngoài ra, sinh viên còn phải thường xuyên đi thực tập ở bệnh viện, dễ tiếp xúc với những căn bệnh truyền nhiễm… một người không đủ sức khỏe làm sao có thể trụ được với nghề hay đơn giản là khoảng thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược tại đây.

Điều kiện 3: sơ yếu lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự: Y Dược liên quan đến sức khỏe và tính mạng của con người, vì vậy không thể để cho một người phạm tội chữa bệnh cho người dân, vì tính mạng của người bệnh sẽ bị đe dọa và người dân vô tội sẽ trở thành “con tin” trong một tình huống nào đó.

Đó là những điều kiện cơ bản, đơn giản mà thí sinh có thể thực hiện được. Chỉ cần đáp ứng đủ 3 yêu cầu trên là thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về nhà trường. Sauk hi nhà trường nhận được hồ sơ xét tuyển, nhà trường sẽ nhanh chóng liên lạc và gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh.

Những giấy tờ mà thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị?

Thí sinh muốn gia tăng cơ hội trúng tuyển cần làm cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 bảng điểm kèm theo bằng tốt nghiệp. Cả hai đều là bản photo công chứng.
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu 2017 theo nhà trường
  • 02 Bản Giấy khai sinh photo có xác nhận của UBND nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3*4.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 Phong bì, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Hotline tư vấn: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259.

 

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...