Danh mục
Những ưu thế vượt trội mà sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được Thời gian đào tạo ngắn, mức học phí thấp, thời gian học tập linh động… chỉ là một trong số ít những lợi thế mà sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần Học văn bằng 2 Cao đẳng ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Những ưu thế vượt trội mà sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được

Những ưu thế vượt trội mà sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được

Thời gian đào tạo ngắn, mức học phí thấp, thời gian học tập linh động… chỉ là một trong số ít những lợi thế mà sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Tốc độ tăng trưởng của ngành Dược vô cùng mạnh mẽ trong những năm gần đây, tuy nhiên nhân lực cung cấp cho ngành Dược lại chưa đủ để đáp ứng được thị trường. Đây chính là cơ hội lớn cho những thí sinh đang theo đuổi ngành Dược cũng như các thí sinh có mong muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phát triển cơ hội việc làm cho bản thân

Học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Với sự phát triển của ngành Dược như hiện nay và để đáp ứng đủ yêu cầu về nguồn nhân lực thì cho đến năm 2020 các trường Đại học Cao đẳng phải đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ gấp đôi só với thời điểm hiện tại. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dươc là bước đi vô cùng đúng đắn cho những người đang trong tình trạng thất nghiệp hoặc những người đang làm việc nhưng với mức lương thấp.  Cơ hội phát triển rất lớn cho những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng.

Hơn thế nữa, trong tiến trình hội nhập Quốc tế mạnh mẽ của Việt Nam hiện nay giúp các công ty Dược hội nhập và phát triển, khi những công ty này phát triển cần một lượng lớn Dược sĩ có trình độ từ Cao đẳng Dược trở lên chính điều này càng mở rộng cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối.

Một điều mà ít người biết đến chính là ngành Dược là 1 trong 8 lĩnh vực lao động mà Việt Nam được phép xuất khầu nguồn nhân lực sang các nước ASEAN bao gồm: Bác sĩ, Điều dưỡng, kiểm toán, nha sĩ, kiến trúc, kỹ sư, Dược sĩ và du lịch. Đây là cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học ngành Dược nói chung và sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính nói riêng.

Công việc đa dạng cho sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Công việc đa dạng cho sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Công việc đa dạng sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược có độ phủ sóng mạnh mẽ, phạm vi hoạt động lớn nhất trong tất cả các nhóm thuộc hệ thống ngành Y tế. Để có thể sản xuất ra một viện thuốc thì phải trải qua rất nhiều công đoạn do vậy công việc của một Dược sĩ cũng rất đa dạng. Dược sĩ có thể tham gia kinh doanh Dược phẩm, tham gia vào quy trình sản xuất thuốc từ khâu bào chế Dược liệu, kiểm nghiệm thuốc, đóng gói, phân phối thuốc đến các cơ sở bệnh viện y tế, các cửa hàng kinh doanh thuốc,…. Sau khi hoàn thành các chương trình đào tạo chuyên ngành Dược như Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Tùy vào năng lực chuyên môn cũng như tính cách và nguyện vọng, Dược sĩ có thể lựa chọn làm việc tại nhiều cơ sở khác nhau như: Dược sĩ làm việc tại Bệnh viện, Dược sĩ việc tại cơ sở sản xuất, Dược sĩ tham gia công tác đào tạo Dược, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc: Dược sĩ kinh doanh thuốc tại các quầy thuốc và cơ sở kinh doanh dược phẩm khác, Trình dược viên, hoặc cán bộ Y Dược tại các Trung tâm Y tế, Trạm xá, Y tế thôn bản..

Ngành Dược có mức thu nhập cao hơn những ngành khác

Các công ty Dược tư nhân, công ty Dược đa quốc gia tập trung rất nhiều cho công tác đầu tư cho nguồn nhân lực và  cơ sở vật chất nên mức thu nhập của Dược sĩ chưa bao giờ là thấp, thậm chí cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của xã hội. Mức lương cơ bản cho một Dược sĩ mới ra trường có thể ở mức từ 6-10 triệu tùy vào năng lực. Ngoài ra những ai làm nghề trình dược viên sẽ có mức thu nhập cao hơn dao động trong khoảng 10-15 triệu do họ phải di chuyển nhiều hơn.

Để có được những lợi thế trên, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải lựa chọn được cho mình một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng, chương trình học dạt chuẩn, có nhà thuốc đạt chuẩn GPP cho sinh viên để sinh viên có thể học thực hành Lâm sàng.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược đáp ứng được điều này, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường chỉ từ 18 đến 20 tháng,  kinh phí mà sinh viên theo học tại cơ sở Hà Nội chỉ là 800 nghìn đồng/ tháng, chương trình đào tạo linh hoạt gắn kiền với thực hành,…là những ưu điểm mà sinh viên học hệ Cao đẳng Dược văn bằng 2 có được.

Theo tin Giáo dục Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ tiên phong trong công tác hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất tại địa bàn TP Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258.  – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...