Danh mục
Trút bỏ nỗi lo thất nghiệp khi theo học ngành Điều dưỡng Với những lợi thế mà Ngành Điều dưỡng mang lại, người học không chỉ tìm được cho mình một công việc phù hợp với bản thân mà còn có cơ hội phát triển vươn tầm thế giới. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên được cấp bằng gì? Công bố điểm chuẩn chính ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Trút bỏ nỗi lo thất nghiệp khi theo học ngành Điều dưỡng

Trút bỏ nỗi lo thất nghiệp khi theo học ngành Điều dưỡng

Với những lợi thế mà Ngành Điều dưỡng mang lại, người học không chỉ tìm được cho mình một công việc phù hợp với bản thân mà còn có cơ hội phát triển vươn tầm thế giới.

Trút bỏ nỗi lo thất nghiệp khi theo học ngành Điều dưỡng
Trút bỏ nỗi lo thất nghiệp khi theo học ngành Điều dưỡng

 Ngành Điều dưỡng xóa tan nỗi lo thất nghiệp

Theo con số thống kê tạ Mỹ, hiện nay nhóm ngành có tỷ lệ sinh viên tìm kiếm việc làm đúng với chuyên môn của mình sau khi ra trường không phải là các nhóm ngành kinh tế, ngân hàng mà chính là ngành Y Dược (Dược, Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm…). Chỉ cần nắm vững kiến thức thì sinh viên tốt nghiệp ngành nghề này đều có thể tìm kiếm cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn

Tại Việt Nam, Dân số đang dần rơi vào tình trạng giá hóa khiến nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao kéo theo tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực phục vụ ngành Y Dược, đặc biệt là nhóm ngành Điều dưỡng. Với thực trạng hiện nay, sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm công việc với mức lương cao cho mình. Bên cạnh đó, đây cũng là bước đệm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk có mong muốn phát triển ngành nghề ở nước ngoài với tương lai vô cùng rộng mở.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Để bổ sung nguồn nhân lực cũng phục vụ cho ngành Điều dưỡng cũng như tạo điều kiện cho thí sinh có việc làm ổn định, tránh tình trạng thất nghiệp, Năm 2017,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk với hình thức xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk sẽ phải trải qua thời gian đào tạo 3 năm với các chuyên ngành : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Điều dưỡng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tham gia vào các lĩnh vực với nhiều công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh của Bộ.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Thí sinh cần chú ý thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Từ ngày 20/4/2017: Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • Từ ngày 1/07/2017: Đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017  sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk Điện thoại tư vấn: 026.2855.1559 – 0984.004.045

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...