Danh mục
Tốt nghiệp Trung Cấp Y Sĩ đa khoa có được liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm không? Em đã tốt nghiệp Trung Cấp Y Sĩ đa khoa nay muốn theo học liên thông lên Cao đẳng Xét Nghiệm thì có được không? Và nên học tại địa chỉ nào có chất lượng đào tạo tốt nhất? Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 Hà Nội năm 2017 Công việc của sinh ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Trung Cấp Y Sĩ đa khoa có được liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm không?

Tốt nghiệp Trung Cấp Y Sĩ đa khoa có được liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm không?

Em đã tốt nghiệp Trung Cấp Y Sĩ đa khoa nay muốn theo học liên thông lên Cao đẳng Xét Nghiệm thì có được không? Và nên học tại địa chỉ nào có chất lượng đào tạo tốt nhất?

Trung Cấp Y Sĩ đa khoa có được liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm?

Trung Cấp Y Sĩ đa khoa có được liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm?

Cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại, kỹ thuật viên xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng trong công việc xét nghiệm mẫu bệnh để giúp bác sỹ có thể đưa ra những chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất, chính vì điều đó mà đã có không ít bạn trẻ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm với mong muốn nâng cao trình độ và cơ hội việc làm cho bản thân.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm là gì?

Những năm về trước nếu muốn học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm thì thí sinh cần phải có bằng Trung Cấp Xét Nghiệm. Bắt đầu từ năm 2017, quy định học liên thông lên Cao đẳng xét Nghiệm đã thay đổi cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp một ngành khác (trong nhóm ngành sức khỏe) được phép liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Xét Nghiệm với điều kiện cần phải đáp ứng được yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Như vậy, với tấm bằng Trung Cấp Y Sĩ đa khoa của bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017, điều kiện này cũng áp dụng tương tự với những thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm chất lượng

Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo chất lượng là yếu tố rất quan trọng, quyết định rất lớn đến việc sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin làm việc với trình độ tay nghề của mình hay không. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe được rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh tin tưởng lựa chọn phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với gần 10 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng vững chắc thương hiệu trong hệ thống đào tạo nhóm ngành sức khỏe trong đó có Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội.

Theo tin giáo dục, Với phương châm đào tạo: “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu Y đức”, theo học ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh không những được đào tạo để vững chắc về trình độ chuyên môn mà còn được trau dồi và phát triển các kỹ năng mềm khác, sinh viên theo học tại đây sẽ được sử dụng những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ Y tế, người học sẽ có cơ hội trau dồi những kiến thức chuyên môn , cũng như kiến thức về ngành Xét nghiệm từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề từng tham gia công tác giảng dạy ở các Trường Đại học Y Dược và làm việc ở một số bệnh viện lớn trong nước và quốc tế, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra.

Học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm mất mấy năm?

Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ mất 1,3 năm đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy, với thời gian đào tạo ngắn và linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức và trình độ chuyên môn của sinh viên sau khi ra trường. Nhà trường mở các lớp đào tạo vào khung giờ ngoài hành chính (buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7,chủ nhật) giúp thí sinh có thể theo học mà không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Năm 2017, bên cạnh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng) đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của nhiều bạn trẻ.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm(đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngànhXét nghiệm);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ và đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ tại: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...