Danh mục
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có những quy định mới  Có những thay đổi quan trọng trong quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 mà thí sinh cần nắm rõ để tránh sai sót có thể xảy ra Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần Công việc của sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có những quy định mới 

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có những quy định mới 

Có những thay đổi quan trọng trong quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 mà thí sinh cần nắm rõ để tránh sai sót có thể xảy ra

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có những quy định mới

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có những quy định mới 

Những thay đổi trong tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo tin Giáo dục cập nhật thông tin, Quy định bắt đầu từ năm 2017, tất cả hệ thống của các trường Trung cấp và Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB&XH, vì vậy những quy định tuyển sinh và các chương trình đào tạo sẽ được Bộ LĐTB&XH sẽ trực tiếp triển khai kế hoạch hoạt động. Cùng đó chương trình học liên thông Cao đẳng Dược sẽ có sự thay đổi.

Như trước đây, thí sinh muốn liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng phải bắt buộc đúng chuyên ngành mới được liên thông. Vì vậy, tuy nhiên như quy định mới hiện nay, thí sinh sẽ được liên thông mà không bắt buộc phải cùng ngành nữa nhưng với điều kiện phải có chứng chỉ chuyển đổi tương đương với ngành học liên thông và thời gian học chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng. Cùng với quy chế tuyển sinh trên, thí sinh sẽ có cơ hội học tập và có thể nhanh chóng sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược.

Cùng với quy định mới của Bộ LĐTB&XH, Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Và sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và sẽ được liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng theo đúng quy định của Bộ.

Thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược phải đáp ứng được điều kiện sau: Những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, không đang trong thời gian thi hành án, không phạm pháp và có đủ sức khỏe để học tập.

Những thay đổi trong tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Những thay đổi trong tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu Hà Nội?

Để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp thì ngoài chuyên môn giỏi còn phải có Y đức, nỗ lực không nhỏ của bản thân để trau dồi kiến thức cũng như là khắc phục khó khăn để có thể tích lũy nhiều kiến thức chuyên môn. Để có thể làm được điều đó thì môi trường đào tạo đóng vai trò rất quan trọng trong vấn đề này. Được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về nền giáo dục lâu năm cũng như đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hàng đầu Hà Nội đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài Chương trình Liên thông Cao đẳng Dược hà Nội thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội/ Xét nghiệm đều được tổ chức theo quy định với giáo trình đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH. Không chỉ cứng nhắc trong việc cập nhật những thông tin Y học trong nước mà những kiến thức Y Dược tại các nước trên thế giới cũng được các giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước cập nhật, đưa vào bài học một cách thông minh.

Không chỉ học lý thuyết xuông, Liên thông Cao đẳng Dược hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn coi trọng kỹ năng thực hành cũng như kỹ năng ứng biến trong môi trường làm việc của các sinh viên, do đó những bài học thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, công ty Dược,…mà Nhà trường liên kết chính là một trong những bài học không bỏ qua trong khung chương trình đào tạo. Đây chính là một trong những lợi thế mà không phải trường đào tạo Y Dược nào cũng có được.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu Hà Nội?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu Hà Nội?

Như vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ mang đến bạn cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà còn là tiền đề tạo bước đà đột phá trong chặng đường chinh phục ngành Dược của bạn sau này. Do đó nếu đã sẵn sàng cho cuộc hành trình mới này vậy tại sao bạn không chuẩn bị sẵn cho mình bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ bây giờ.

Ngoài Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...