Danh mục
Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Dược? Tôi đã tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền nay tôi muốn học thêm ngành Dược hệ cao đẳng, vậy tôi có được học liên thông lên Cao đẳng Dược không?
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Dược?

Tôi đã tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền nay tôi muốn học thêm ngành Dược hệ cao đẳng, vậy tôi có được học liên thông lên Cao đẳng Dược không? (Hoàng Dung, TP Hồ Chí Minh)

Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Dược?

Trả lời:

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM xin trả lời câu hỏi của bạn Hoàng Dung ở TPHCM như sau:

Điều kiện để học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là học viên phải tốt nghiệp Trung cấp Dược, do đó bạn Hoàng Dung đã tốt nghiệp y sĩ y học cổ truyền không được học liên thông Cao đẳng Dược. Tuy nhiên bạn yêu thích ngành Dược thì bạn có thể học chuyển đổi Văn bằng Trung cấp Dược.

Việc đã có bằng cấp y sĩ học cổ truyền, hiểu về các bài thuốc y học cổ truyền là điểm mạnh rất lớn giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn khi học thêm Trung cấp Dược, mở ra cơ hội việc làm rộng mở trong bối cảnh công tác chữa bệnh Đông – Tây y kết hợp rất được ưa chuộng hiện nay.

Hồ sơ học xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ Trung cấp có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Theo học chương trình học Văn bằng 2 là cách tốt nhất để bạn có được bằng Trung cấp Dược trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được những kiến thức cần thiết. Thời gian học Văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 hệ trung cấp với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Học 10 tháng : Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sĩ y học cổ truyền, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Hộ sinh…
  • Học 12 tháng : Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy, có thể nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược về địa chỉ:

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung Cấp Dược năm 2017:

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung Cấp Dược năm 2017

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung Cấp Dược TPHCM năm 2017:

Thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung Cấp Dược năm 2017 gửi hồ sơ về địa chỉ: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Y học Cổ truyền TPHCM .

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...