Danh mục
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhiều năm qua là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược chính quy. Đây là ngành học đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhiều năm qua là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược chính quy. Đây là ngành học đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Học Ngành Dược phải vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều năm qua được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng đánh giá là trường đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm có chất lượng tốt. Được sự tín nhiệm của phụ huynh học sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới chương trình đào tạo, tăng thời gian thực hành giúp sinh viên vững lý thuyết và thuần thục kỹ năng tay nghề. Hơn nữa với phương hướng đào tạo gắn liền với bệnh viện, công ty xí nghiệp dược,… nhiều năm qua sinh viên tại trường luôn được thực tập ngoại khóa, giúp các em hiểu được công việc thực tế ngành nghề, đúc kết được kinh nghiệm cho bản thân sau này.

Ngoài những kỹ năng chuyên môn, nhà trường còn trang bị những kỹ năng mềm cho sinh viên như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, . . . cùng kỹ năng nghề nghiệp giúp sinh viên tự tin hơn, dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Dược chính quy được đào tạo những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhiều năm qua đào tạo Dược sĩ Cao đẳng với phương châm “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Đức – Giàu Y Lý” vì vậy nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Dược sâu rộng.

Đào tạo Dược sĩ cao đẳng chất lượng cao

Chương trình đào tạo của trường nhiều năm qua đã có nhiều đổi mới giúp sinh viên cập nhật được những tiến bộ của nền y học. Sinh viên Cao đẳng Dược chính quy được trang bị những kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, các phản ứng bất lợi, sự tương tác qua lại của thuốc, công thức phối hợp thuốc nhằm tối ưu các tác dụng của thuốc và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo các kiến thức chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học, chế độ dinh dưỡng trong điều trị, lập kế hoạc chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc một cách an toàn, hiệu quả, kiểm nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc trong ngành Dược.

Học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có thể làm gì:

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có thể đảm nhận những vị trí như sau:

  • Nghiên cứu, sản xuất thuốc: sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc tại các viện nghiên cứu, các xí nghiệp sản xuất thuốc trong phạm vi nhiệm vụ được giao.
  • Kiểm nghiệm viên: kiểm nghiệm thuốc tại các dây chuyền sản xuất thuốc, các phòng thí nghiệm.
  • Chủ quầy thuốc: sau khi có chứng chỉ hành nghề cùng tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy tại trường bạn hoàn toàn có khả năng mở quầy thuốc tân dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng là số 1

  • Dược sĩ nhà thuốc: Thực hiện bán thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc, liều dùng, thời điểm dùng và các tương tác thuốc có thể xảy ra cho người bệnh.
  • Phân phối thuốc: Đây là công việc được nhiều sinh viên lựa chọn. Người làm mảng này được gọi là trình dược viên, họ là trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất thuốc với các quầy thuốc, nhà thuốc. Giới thiệu, mở rộng mạng lưới phân phối thuốc cho các doanh nghiệp.
  • Đào tạo nhân lực dược: giảng viên trung cấp dược, trợ giảng cho dược sĩ đại học.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017:

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gửi hồ sơ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...