Danh mục
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tuyển sinh cung ứng nguồn nhân lực Cao đẳng Dược hệ chính quy cho ngành Y tế với điều kiện xét tuyển dễ dàng. Quận Bình Thạnh trường nào đào tạo Cao đẳng Dược chính quy? Ở đâu đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tuyển sinh cung ứng nguồn nhân lực Cao đẳng Dược hệ chính quy cho ngành Y tế với điều kiện xét tuyển dễ dàng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Là một trong những trường đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín hàng đầu trên cả nước, Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra được rất nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp trong những suốt những năm qua. Nhằm phát huy truyền thống giảng dạy và đào tạo, trong năm 2017 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nắm bắt rõ thông tin giáo dục kể từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng và các trường Cao đẳng trên cả nước nói chung đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy Nhà trường tuyển sinh cũng phải dựa trên quy chế mà Bộ đã đưa ra. Những thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải đảm bảo có đầy đủ sức khỏe tham gia vào chương trình học Cao đẳng Dược của Nhà trường.
  • Thí sinh phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.

Đây chính là điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 mà các thí sinh cần phải đáp ứng được nếu như muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội trong vòng bao lâu 

Theo tin tức Y tế sức khỏe hiện nay thì dù học tập ở bất cứ một ngành nghề nào các thí sinh cũng cần phải có quá trình trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề, với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 2,5 năm sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng hệ chính quy và được phép liên thông lên Đại học Dược nếu đáp ứng đủ các yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đưa ra.

Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những giảng viên giỏi chuyên môn, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra,Cao đẳng Y tế TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với nhiều bệnh viện, Nhà thuốc, cơ sở sản xuất dược phẩm để sinh viên có cơ hội thực tập, tiếp xúc và đúc rút kinh nghiệm thực tế.

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì

Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Nhà trường bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...