Danh mục
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Bạn chọn ngành, nghề chọn bạn Ngành Dược đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực do đó sẽ mở ra nhiều vị trí việc làm và phần lớn sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tìm được công việc phù hợp trong ngành này. Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh đào tạo ở đâu uy tín ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Bạn chọn ngành, nghề chọn bạn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Bạn chọn ngành, nghề chọn bạn

Ngành Dược đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực do đó sẽ mở ra nhiều vị trí việc làm và phần lớn sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tìm được công việc phù hợp trong ngành này.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh

Đã có một thời gian, các chuyên gia hàng đầu giáo dục lo “sốt vó” khi cả xã hội đua nhau đăng ký theo học các ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin… mà bỏ bê những ngành “truyền thống” của đất nước như Y – Dược. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy sức sống bền bỉ, tiềm năng to lớn của ngành Dược khi ngành này được nhà nước xác định là ngành mũi nhọn và tập trung phát triển.

Nhiều năm sau đó, cử nhân Kế toán, Luật, Sư phạm… ra trường bị rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp do dư thừa lao động hoặc không được đào tạo đầy đủ chuyên môn, kiến thức. Không ít người đã phải chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, và đương nhiên đây là sự lựa chọn thông minh bởi ngành Dược nước ta đang trên đà phát triển, thu hút vốn đầu tư nước ngoài kéo theo số lượng nhân lực Dược sĩ tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng Y Dược ngày một lớn, sinh viên ra trường chắc chắn sẽ không lo vấn đề thất nghiệp thậm chí sẽ được làm những công việc có mức lương cao.

Nghề nghiệp sẽ chọn sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong mọi trường hợp, với mọi ngành, lĩnh vực thì nghề chọn mình chứ không phải mình chọn nghề bởi:

  • Nghề nghiệp không thay đổi, và mỗi người chỉ có một nghề ‘đúng’ với họ suốt cả đời họ
  • Rất hiếm khi ai có toàn quyền kiểm soát được việc chọn lựa nghề nghiệp họ yêu thích và phù hợp với họ

Ngoài yếu tố liên quan đến sở thích, tính cách, trình độ thì nghề nghiệp trong ngành Dược sẽ chọn những sinh viên Cao đẳng Y Dược là bởi hiện nay trong ngành này đang thiếu “trầm trọng” nhân lực Dược sĩ, do đó nếu có kiến thức chuyên môn, có tay nghề kĩ năng thành thạo thì bạn hoàn toàn có thể đảm nhận bất cứ công việc gì trong ngành này. Theo đó những sinh viên tốt nghiệp ở một Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng có thể làm việc ở những vị trí sau:

  • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc: tác dụng, phản ứng thuốc và đánh giá kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng… tại các Viện dược liệu, Viện Dịch tễ, Viện Y học cổ truyền hoặc công ty, doanh nghiệp Dược phẩm.
  • Sản xuất thuốc: tham gia vào điều hành và vận hành quy trình ở phân xưởng sản xuất thuốc, có những tham mưu về tác dụng của thuốc với phòng nghiên cứu.
  • Phân phối thuốc: trình dược viên giới thiệu thuốc tới các bác sĩ, bệnh nhân và nhà thuốc.
  • Marketing Dược: hỗ trợ các trình dược viên với những chiến dịch truyền thông, quảng cáo để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Bạn sẽ làm việc tại phòng marketing Dược của một doanh nghiệp trong nước hoặc nước ngoài.
  • Dược sĩ lâm sàng: tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn cho sức khỏe người bệnh. Nơi làm việc chủ yếu là: bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc.
  • Quản lý Dược phẩm: quản lý chất lượng của thuốc.
  • Giảng viên đào tạo tại các trường Trung cấp, Cao đẳng Y dược.
  • Làm việc tại các tổ chức Phi chính phủ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược

Chọn trường đào tạo kiến thức, kĩ năng và tình yêu với Dược học

Nghề nghiệp là một cuộc hành trình chứ không phải giai đoạn, rất nhiều trường hợp, khởi điểm của họ trong ngành học rất khác với kết quả cuối cùng là nghề nghiệp họ thích. Ví dụ, một người học ngành Kinh Tế – Ngân Hàng nhưng sau nhiều năm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau, vị trí khác nhau, cuối cùng lại thấy mình thích hợp trong công việc nhân viên kinh doanh nên học thêm văn bằng 2 ngành Dược để chuyển đổi nghề nghiệp sang Trình Dược viên. Do vậy, với những bạn sinh viên đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng cần trau dồi kĩ năng, kiến thức trong ngành Dược và xây dựng tình yêu với nghề, một ngôi trường Cao đẳng Y Dược là sự lựa chọn bạn cần ưu tiên nếu muốn có được những yếu tố trên và không muốn lại chuyển đổi nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đội ngũ giảng viên xuất sắc giàu lòng nhân ái, giáo trình học đạt chuẩn Bộ Y tế, mô hình đào tạo Viện – Trường tiên tiến, hiện đại… chắc chắn sẽ giúp sinh viên không chỉ nắm trọn vẹn kiến thức Y Dược trong chương trình học mà còn giúp các bạn trẻ xây dựng tình yêu, đam mê với nghề, lấy đó làm nền tảng để sau này gắn bó được với nghề.

Theo tin tức Giáo dục: Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông theo hình thức xét tuyển dễ dàng. Thí sinh có nhu cầu tham gia học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...