Danh mục
Học Cao đẳng Dược chuyển đổi Y học cổ truyền học T7&CN? Học Cao đẳng Dược có thể chuyển đổi sang Y sĩ Y học cổ truyền được hay không? Thời gian học chuyển đổi là bao nhiêu lâu và học chuyển đổi vào lúc nào? Học Trung cấp y học cổ truyền có được mở nhà thuốc Đông y? Học Y học cổ truyền là học ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Cao đẳng Dược chuyển đổi Y học cổ truyền học T7&CN?

Học Cao đẳng Dược chuyển đổi Y học cổ truyền học T7&CN?

Học Cao đẳng Dược có thể chuyển đổi sang Y sĩ Y học cổ truyền được hay không? Thời gian học chuyển đổi là bao nhiêu lâu và học chuyển đổi vào lúc nào?

dao-tao-y-hoc-co-truyen-vb2

Học chuyển đổi VB2 Y học cổ truyền từ ngành học khác

Câu hỏi từ email letrungdung1988@gmail.com.

“Chào ban tư vấn tuyển sinh, hiện tại tôi đã có bằng Cao đẳng Dược nhưng mong muốn có thêm bằng Y học cổ truyền để tiện xin việc hơn. Vậy không biết tôi có thể chuyển đổi sang Y học cổ truyền được hay không, thời gian đào tạo là bao lâu và học trong thời gian nào. Mong ban tư vấn trả lời sớm giúp tôi. Xin cảm ơn.”

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xin trả lời bạn như sau:

Hiện tại nhà trường đang tuyển sinh lớp Y sĩ Y học cổ truyền chuyển đổi từ ngành học khác, cho nên bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì hoàn toàn có thể theo học được lớp chuyển đổi Y học cổ truyền này.

Thời gian học chuyển đổi Y học cổ truyền từ Cao đẳng Dược đối với bạn là 10 tháng. Do ngành học của bạn đã thuộc khối nhóm sức khoẻ, do đó thời gian đào tạo sẽ chỉ còn là 10 tháng.

Về thời gian học, nhà trường có nhiều lớp trong và ngoài giờ hành chính, có lớp T7&CN để phù hợp với nhu cầu của học viên. Bạn có thể đăng ký vào lớp T7&CN khi nộp hồ sơ nhập học tại trường.

dao-tao-chuyen-doi-vb2-y-hoc-co-truyen

Đào tạo chuyển đổi VB2 Y học cổ truyền từ ngành học khác

Hồ sơ học chuyển đổi Y học cổ truyền VB2 cần:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN năm 2016 theo mẫu của Bộ GD và ĐT (mua tại các Hiệu sách trong toàn quốc).
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và 02 bản sao Học bạ;
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
  • 02 ảnh kích cỡ 3 x 4 + 01 ảnh kích cỡ 2 x 3;

Nếu yêu thích Y học cổ truyền, có mơ ước trở thành một vị Lương Y hãy liên hệ Khoa YHCT Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học Trung cấp YHCT.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.629609.8259.8259

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyen

Trung cấp Y Khoa pasteur TpHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh, Phường 21, TPHCM. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295 

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...