Danh mục
Người làm nghề Y học cổ truyền tuổi nào giỏi kiếm tiền? Dân số Việt Nam càng già hóa thì Bác sĩ YHCT càng có cơ hội làm giàu, họ chẳng cần tằn tiện chi tiêu thì hầu bao vẫn rủng rỉnh, vẫn có của ăn của để.
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Người làm nghề Y học cổ truyền tuổi nào giỏi kiếm tiền?

Người làm nghề Y học cổ truyền tuổi nào giỏi kiếm tiền?

Dân số Việt Nam càng già hóa thì Bác sĩ YHCT càng có cơ hội làm giàu, họ chẳng cần tằn tiện chi tiêu thì hầu bao vẫn rủng rỉnh, vẫn có của ăn của để.

Người làm nghề Y học cổ truyền tuổi nào giỏi kiếm tiền?

Làm ngành Y cần giàu Y đức 

Nghe có vẻ vô lý nhưng với 3 con giáp là bác sĩ YHCT dưới đây thì lại chẳng cần cày cuốc nhiều vẫn có được cuộc sống sung túc giàu sang. Vì sao lại thế?

Bác sĩ YHCT tuổi Hợi càng già càng giàu

Nếu nói về con giáp càng già càng giàu thì không thể không nhắc đến tuổi Hợi. Nhất khi người này lại làm công việc liên quan đến người già hay chăm sóc sức khỏe cho người già lại càng có cơ hội phát triển và thu được nhiều nguồn thu. Thực tế đã chứng minh điều này là hoàn toàn có cơ sở. Khi công việc liên quan đến Y học cổ truyền có nhiều tiềm năng và cơ hội để kiếm tiền không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều nước khác trong khu vực. Tuổi Thọ bình quân đầu người ở Việt Nam đang tăng lên, dân số đang già hóa liên tục khiến cho người già cần được chăm sóc nhiều hơn. Phương pháp áp dụng các bài thuốc hay từ Đông Y hay được bào chế từ thảo dược tự nhiên vừa an toàn vừa rẻ tiền, không gây tác dụng phụ hay biến chứng nguy hiểm đã khiến nghề bác sĩ YHCT được xem là ngành nghề có giá nhất hiện nay. Họ có thể sử dụng các loại thuốc hay thảo dược trên rừng dưới biến đê bào chế thành các bài thuốc hiệu quả trong điều trị nên có thể làm giàu bằng chính những nguyên liệu tự nhiên mà nhiều người không biết để biến thành bài thuốc Đông Y bí truyền.

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Nhờ công việc tiềm năng ấy lại có bản tính luôn điềm tĩnh và sáng suốt trước mọi biến cố của người tuổi Hợi càng là điều kiện cần và đủ để người tuổi Hợi trở thành một bác sĩ vừa có tâm vừa có tầm. Sự chu đáo, cẩn trọng giúp những người theo Y Nghiệp tuổi này đều có được một vị trí xứng đáng. Sự cởi mở trong giao tiếp giúp cho đường đời của những ai cầm tinh tuổi Hợi càng tránh được nhiều trắc trở, gian truân, đi đâu cũng được giúp đỡ, cũng gặp được may mắn trời cho. Bởi vậy càng già họ càng được hưởng phước do thời trẻ làm nhiều việc tốt nên có hậu vận giàu sang, phú quý.

Người làm ngành Y học cổ truyền càng già càng giàu

Người làm ngành Y học cổ truyền càng già càng giàu

Người tuổi Thân kiếm tiền giỏi như tiêu tiền

Theo các Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM ,Là con giáp gần nhất với con người, không có gì ngạc nhiên nếu khẳng định người tuổi Thân là người thông minh, hoạt bát và linh hoạt nhất trong 12 con giáp. Tử vi cũng đã chỉ ra rằng, người tuổi Thân có tính tình cởi mở, hòa đồng và giỏi giao tiếp. Cộng thêm đó là sự phù trợ đắc lực của Thần Hộ mệnh càng giúp cho người tuổi Thân gặt hái được nhiều thành công hơn cả trong công việc và cuộc sống. Thầy Hiếu tướng số còn phân tích thêm rằng: Tôi đã từng xem cho một Giảng viên Cao đẳng Y khoaTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuổi Thân, 1980, nhà có bài thuốc hay gia truyền nên cho con cái học ngành Y học cổ truyền để phát triển thêm nghề, chế thêm các bài thuốc hay phục nhân dân. Hiện Danh y ấy đã có gia đình và hai con, muốn hỏi về sự nghiệp trong năm Đinh Dậu. Tôi khuyên rằng nên tiết chế tính hoang phí lại thì sẽ tụ lộc tài và chủ động hơn về tài chính. Điều mà thầy Hiếu vừa kể rất đúng với tất cả những người tuổi Thân, họ kiếm tiền giỏi, nhất là với các công việc đòi hỏi sự cần cù, cố gắng lẫn trí thông minh như nghề chữa bệnh cứu người nhưng tiêu tiền cũng giỏi không kém.

Ngoài ra, thầy Hiếu còn cho biết thêm là người tuổi Thân còn có quyết tâm làm giàu rất tốt, kiên trì và ít khi đẽo cày giữa đường. Một khi đã lên kế hoạch thì không bao giờ bỏ cuộc mà luôn đặt mục tiêu ấy hiện hữu trong đầu để phấn đấu vươn đến. Vậy nên có thể thấy càng hoang thì người tuổi Thân càng giàu vì họ có được mối quan hệ đem đến cho họ cơ hội vàng để kiếm được nhiều tiền. Và những ai đang theo học ngành Châm cứu Y học cổ truyền lại càng có thể mở thêm phòng mạch riêng để kinh doanh trong năm nay.

Đào tạo ngành Châm cứu bấm huyệt

Đào tạo ngành Châm cứu bấm huyệt

Người tuổi Mùi ngoài nhu trong cương

Kiếm tiền với người tuổi Mùi cũng không gặp nhiều khó khăn, họ biết cách tận dụng các mối quan hệ của mình để biến thành nguồn lợi trước mắt. Tuy nhiên, khả năng chắt chiu hay tiết kiệm tài chính của người cầm tinh con Dê khá kém. Họ chỉ giỏi kiếm chứ không phải là chuyên gia trong việc nắm giữ hay quản lý tài chính. Theo lời kể của một bác sĩ YHCT có bài thuốc bí truyền đã cho cô con gái tuổi Tân Mùi, 1991 đang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để phát triển bài thuốc theo hướng Tây Y vừa hợp với người dùng vừa nâng cao chất lượng điều trị bệnh cho nhân nhân. Cô con gái tuổi Mùi của ông cũng có tính cách khá khẳng khái, không thích dựa dẫm vào người khác. Dù từ nhỏ đã được sinh ra và lớn lên trong một cuộc sống đủ đầy về vật chất nhưng vẫn tự lập. Cuộc sống lúc nào cũng được thần hộ mệnh bảo vệ và giúp đỡ. Người tuổi Mùi cũng là người khá may mắn nên làm gì cũng được sự giúp đỡ của người khác chứ ít khi phải thân lập thân như tuổi Thân.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

.

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...